Đã có Windows 10 Anniversary Update AE VN-ZOOM chiến thôi | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Đã có Windows 10 Anniversary Update AE VN-ZOOM chiến thôi

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Administrator

Administrator
windows-anniversary-update-stage.jpg


Đúng như lời hứa, Microsoft đã tung ra bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update dành cho máy tính. Ngay bây giờ anh em VN-ZOOM chiến thôi , anh em vào Settings > Update & Security > Check for Update. Nếu thấy máy báo có bản cập nhật Windows 10 version 1607 thì chính là em nó. Anniversary Update là bản cập nhật lớn thứ ba dành cho Windows 10 kể từ khi ra mắt để bổ sung nhiều chức năng như Windows Ink, đồng bộ notification giữa điện thoại với máy tính, trình duyệt Edge được cải tiến và cho phép cài thêm extension, giao diện đen sì sì. Trong lúc chờ đợi download quá chậm vì cáp quan VN cùi cắp đức hoài,anh em có thể chém giò ở dưới.Mong chờ gì ở bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update. Bản update của mình đã tải xong, giờ đang cho cài đặt và sẽ sớm chia sẻ với anh em những trải nghiệm của mình.
Windows%2010%20dark%20mode-970-80.jpg


Phòng thân, trong trường hợp Windows không tự dò ra bản update được, anh em hãy vào link đây: https://support.microsoft.com/en-us/help/12387/windows-10-update-history?ocid=update_setting_client, download file exe mà Microsoft cung cấp rồi chạy nó lên thì sẽ có update.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top