Nhờ tư vấn - Lỗi Card Màn hình trên Windows 10 pro cần cao nhân chỉ giáo? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Nhờ tư vấn Lỗi Card Màn hình trên Windows 10 pro cần cao nhân chỉ giáo?

vankhoa23

Gà con
Tình hình là em có con HIS RX570 4gb đã bị mất đĩa Driver. Cài kiểu gì cũng vẫn báo lỗi k nhận card. Đã tải driver trên trang chủ về cài. ghost lại win cài vẫn không ăn thua. Cao nhân nào chỉ em với ạ {cry}

sdsd.jpg


Update vào folder thì nó báo thế này. update tìm online thì nó ghi đã cài bản mới nhất {beat_brick}

svxv.jpg


Lúc nào cài xong cũng vẫn báo thế này {ah}
 

cyberat


Junior Moderator
Thành viên BQT
amd.com/en/support/previous-drivers/graphics/radeon-500-series/radeon-rx-500-series/radeon-rx-570
vô đây tải thử xem, thấy nó để dùng chung được đó, còn trang chính chủ của his thì lại k thấy link dẫn tới driver
 

Teplice

Offline
Thành viên BQT
Bạn dùng phần mềm Driver easy Link tải, Cách bắt link IDM trên phần mềm Driver easy Link Hướng dẫn, sau khi cài đặt bạn mở phần mềm sẽ thấy driver mới nhất, bạn nhấn tải, mong sẽ giúp ích được bạn. Mình toàn tải driver theo kiểu này, đối với những máy có những driver khó tải.
 

Teplice

Offline
Thành viên BQT
Còn nhớ mình đã từng làm với những máy sony vaio bên nhật gửi về, rất khó tìm driver, bạn nên cân nhắc driver card có rất nhiều loại khác nhau và bạn có tải đúng để cài không? Nhắc lại mới nhớ hồi còn làm kỹ thuật.
 

Ngthgila

Rìu Vàng
Nếu card trâu thì bạn phải cài lại bios của vga
 

csword

Gà con
Em cũng mới bị không cài được driver cho Gtx 1070 đây. Vào Device manager thì phát hiện thêm 2 mục khác cũng bị lỗi driver
1587233394506.png
.À em dùng DriverEasy cũng không cài được.
 

csword

Gà con
Bạn ơi chả hiểu sao mình vừa sửa được. Mình thì bị lỗi cả geforce experience lẫn không cài được driver cho gtx1070, csgo thì tụt fps rất nặng, mới bị mấy hôm nay thôi. Nên mình thử gỡ bản cập nhật mới nhất là KB4549951 ra. Khi restart thì gặp lỗi "Unable to complete update. Undoing changes" lặp lại 2 lần. Thế là nó tự cài lại bản KB4549951 thì mình đã update lại được lại driver cho card. Đồng thời fps csgo đã trở lại mức cũ.
 

nightghost00

Búa Gỗ
nếu là desktop, các bạn mua card 2nd có thể người bán đã mod bios của card. các bạn thử tải bios gốc của loại card đó về up lại coi nhé.
 


Top