Chia sẻ - Batch Compiler PRO v18.0.0 Full - Chuyển đổi file .bat sang file .exe - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Batch Compiler PRO v18.0.0 Full - Chuyển đổi file .bat sang file .exe

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Batch Compiler PRO là ứng dụng dùng để biên dịch/chuyển đổi từ định dạng .bat hoặc .cmd thành .exe.. Đối với file EXE đã chuyển đổi, bạn được phép tùy chỉnh biểu tượng và thông tin phiên bản của nó và nội dung bên trong có thể được mã hóa để ngăn chặn sửa đổi trái phép.
Với sự trợ giúp của trình biên dịch mạnh mẽ, Bây giờ bạn có thể chuyển đổi các tệp bó của mình thành các tệp thực thi cửa sổ độc lập thuần túy bao gồm tên Công ty, Thông tin bản quyền, Thông tin phiên bản và tài nguyên được nhúng!

Không giống như các giải pháp bat to exe khác, Batch Compiler có thể xử lý các tập lệnh bó phức tạp và biên dịch các tệp bó dễ dàng với công nghệ Intelli-Parse và Debugger tích hợp. Giới thiệu một kỷ nguyên mới của lập trình windows, Batch Compiler cung cấp cho bạn một loạt các Lệnh nâng cao được thiết kế đặc biệt để thực hiện các thao tác tệp, toán học và logic trước trong các tập lệnh bó, phức tạp.

Download Batch Compiler PRO v18.0.0 Full - Chuyển đổi file .bat sang file .exe

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top