Nữ sinh Trung Quốc làm giàu từ việc livestream bán đồ truyền thống! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Nữ sinh Trung Quốc làm giàu từ việc livestream bán đồ truyền thống!

adapham86

Rìu Sắt Đôi
Shi Linjiao, 24 tuổi, là người TQ gốc Shibadong, nơi cô sinh ra và lớn lên là một ngôi làng miền núi thuộc dân tộc Miao ở trung tâm tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp nhạc viện vào năm 2019, cô làm nhân viên bình thường tại công ty ở Liuyang, cũng là thành phố Hồ Nam, .

01.jpg

Tuy nhiên,để thỏa mãn ước mơ của mình, Shi đã từ chức từ tại công ty cũ , đầu năm 2020 cô trở về Shibadong và hợp tác các công sự Shi Zhichun , Shi Kang, hai sinh viên đại học cũng trở về quê hương sau khi tốt nghiệp. Đội của cô bắt đầu kinh doanh dưới hình thức phát trực tiếp trên điện thoại thông minh.

02.jpg


Lớn lên ở làng Miao , từ nhỏ cô đã được truyền cảm hứng từ văn hóa và cuộc sống hàng ngày của người Miao, Shi chọn chủ đề chính phần lớn liên quan đến các hoạt động của người dân tộc Miao , như ẩm thực Miao, các bài hát,.v.v.v. Shi hy vọng sẽ giúp người dân địa phương bán được nhiều đặc sản hơn thông qua nền tảng phát trực tiếp củamình.

04.jpg

Hiện kênh của cô có gần 50.000 người theo dõi. Cô cho biết "Tôi muốn đóng góp một chút cho quê hương thông qua công việc của mình từ đó tôi nhận ra giá trị của cuộc đời tôi."

07.jpg

08.jpg

03.jpg

06.jpg


Tại Việt Nam mình có bạn nữ nào khởi nghiệp dưới hình thức này và thành công chưa nhỉ ?
 

Shiny

Rìu Sắt
ở vn các bạn nữ toàn đứng đường chứ có bạn nào biết truyền thống gì đâu mà khởi nghiệp , toàn tỷ phú tự thân cần gì kinh doanh làm video trực tuyến . TQ thì có kênh của lý tử thất và Dianxi Xiaoge trên youtube là thấy đông nhất chưa kể kênh bên TQ riêng .
 

vanhoangquy

Búa Đá
VN có chị Thơ Nguyễn
 

khanhthien258

Búa Gỗ
Trung Quốc nhiều Youtuber/Mạng xã hội TQ về nông nghiệp, nấu ăn... lắm. Việt Nam cũng có nhiều nhưng đa số là Nam.
 


Top