Thảo luận - Mối nguy hiểm của việc kết hợp tình dục và Internet: Chiếc thắt lưng trinh tiết này có thể bị khóa từ xa và mãi mãi | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thảo luận Mối nguy hiểm của việc kết hợp tình dục và Internet: Chiếc thắt lưng trinh tiết này có thể bị khóa từ xa và mãi mãi

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Cellmate là đồ chơi tình dục được kết nối với Internet có lỗ hổng bảo mật cho phép hacker chặn nó mà không cần sự đồng ý của người dùng và không có khả năng tự mở nó
Có thể xảy ra với bạn rằng, nếu bạn đeo một chiếc thắt lưng trinh tiết được kết nối, một hacker có thể chặn nó bằng cách sử dụng một lỗ hổng bảo mật. Và nó sẽ khóa mãi mãi.

Bất kỳ thiết bị được kết nối nào, có thể là tủ lạnh, điện thoại di động, TV hoặc đồ chơi tình dục, đều có thể được điều khiển từ xa. Vì vậy, cũng giống như cách mà vi-rút lây nhiễm vào máy tính khi bạn nhấp vào một liên kết không chính xác, vành đai tình dục này có thể bị chặn do một cửa sau trong hệ thống bảo mật của nó.

Cellmate là một đồ chơi tình dục trinh tiết được kết nối Internet do công ty Qiui sản xuất. Nó có giá khoảng 150 euro và được định nghĩa là "thiết bị trinh tiết được điều khiển bằng ứng dụng đầu tiên trên thế giới." Trên giấy tờ, việc sử dụng nó cho phép người đeo nó tùy ý người điều khiển nó từ điện thoại di động của họ, người có thể chặn nó qua bluetooth khi họ thấy phù hợp và do đó kích thích sự 'tinh khiết' của người đeo nó.

Điều tưởng tượng này đã bị cắt bỏ bởi công ty bảo mật Pen Test Partners của Anh, công ty đã phát hiện ra lỗ hổng và cảnh báo hậu quả thảm khốc. Nếu bản thân việc người khác vận hành thiết bị từ xa là nghiêm trọng, thì khả năng bị chặn khiến thiết bị thực sự trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Vì nó sử dụng giao thức bluetooth, bản thân nó không hoàn toàn an toàn, thiết bị này đã nguy hiểm nếu không bị hỏng. Nhưng như các nhà nghiên cứu phát hiện ra, hệ thống xử lý thông tin liên lạc giữa thắt lưng trinh tiết và điện thoại di động hoàn toàn không được bảo vệ: nó được để mở và không có mật khẩu, theo blog TechCrunch.

Một trong những người phát hiện ra lỗi này, Alex Lomas, đã chỉ ra rằng một 'hacker' có thể chặn các thiết bị rất nhanh và nhấn mạnh rằng không có chức năng khẩn cấp nào cho phép mở khóa thiết bị, vì vậy nếu nó bị chặn "thì không. Có một lối thoát. "

Tương tự như vậy, sự thiếu bảo vệ của vành đai trinh tiết này cho phép bất kỳ ai đọc được tin nhắn mà người dùng đã gửi qua ứng dụng quản lý nó.
{sad} {big_smile}

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Ý tưởng và sử dụng chiếc đai trinh tiết có từ thời Trung cổ, tưởng đã mất đi từ thời bà Từ Hi Thái hậu qua đời, vậy mà đến nay vẫn còn và nó được nâng cấp, cách điệu và được điều khiển từ xa = công nghệ hiện đại. Vấn đề ở đây là người khóa nó = công nghệ này có nghỉ người thứ 3 có thể là 1 hacker nó mở khóa không hả?
 


Top