Chứng khoán - Cổ phiếu HPG - Kỳ vọng gì ở chứng khoán "quốc dân" Hòa Phát | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chứng khoán Cổ phiếu HPG - Kỳ vọng gì ở chứng khoán "quốc dân" Hòa Phát

Chứng khoán Tín Phong kính chào A/C/E cộng đồng VN-zoom,

Hòa Phát - tập đoàn sản xuất thép lớn nhất Việt Nam, người đứng đầu là ông Trần Đình Long cũng là một tỷ phú. Cổ phiếu HPG được đánh giá là "quốc dân" ở Việt Nam vì sự phổ biến của nó.

Vậy, ngay lúc này có phải là thời điểm tốt để đầu tư HPG? Chúng ta mua HPG vì điều gì? Giá mua và giá mục tiêu cụ thể là bao nhiêu? Tất cả thắc mắc đều được Tín Phong trả lời trong video này:

Tiêu đề của video là: Cổ phiếu HPG - Kỳ vọng gì ở chứng khoán "quốc dân" Hòa Phát l Chứng khoán Tín PhongNội dung video này bao gồm 3 phần:

1. Phân tích báo cáo tài chính quý 3 năm 2023

2. Kỳ vọng gì ở cổ phiếu HPG

3. Định giá và khuyến nghị đầu tư

Anh chị em xem video thấy hay thì nhấn Like và Đăng ký kênh giúp Tín Phong nhé!


Tín Phong chứng khoán là một trong những Nhà tư vấn đầu tư số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết lại trong 6 năm đầu tư và 3 năm quản lý quỹ, Tín Phong chứng khoán có mức tỷ suất sinh lời trung bình 30%/năm!

Chúc A/C/E giao dịch thành công!
--

Chứng khoán Tín Phong

Cảm ơn admin đã duyệt bài.
 

Long Sao

Rìu Bạc Đôi
Cổ Phiếu thì đều dễ bị rụng. Bài học của FLC và nhiều bài học khác. nói chung em không có vốn đầu tư nên quan điểm vậy bác nhé
 


Top