Nhờ tư vấn - cách khôi phục bản quyền KIS | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Nhờ tư vấn cách khôi phục bản quyền KIS

bachikho

Rìu Sắt
máy cơ quan cài KIS có bản quyền, sau đó nó auto update lên bản plus, vde ở chỗ KIS thì làm việc bình thường nhưng khi lên plus thì nó chặn phần mềm công việc (tìm đủ mọi cách thiết lập k ăn thua, phải thoát plus thì mới làm tiếp đc), vậy h tui muốn gỡ plus ra để cài lại KIS thì có cách nào backup/restore đc key ko các bác nhỉ?
cám ơn các bác rất nhiều
 

moitinhdaukiss

Rìu Chiến Bạc Chấm
Bạn nên nhờ ai đó rành chỉnh lại dùm đi, dù bạn có hạ xuống phiên bản KIS thấp hơn thì 1 lúc sau cũng bị update lên version mới nhất thôi.
 

bachikho

Rìu Sắt
máy của tui vẫn chạy KIS mà k bị update, các máy khác vì liên quan tới key nên mới bị thôi (máy tui xài key unlimited lấy trên này :D)
 

Tran Quang Ha

Moderator
Thành viên BQT
Bạn theo đường dẫn sau để tìm đến khoá lưu bản quyền của Kis (có thể khác vì mã dưới là của Kes):

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\WOW6432Node\KasperskyLab\protected\KES\watchdog\LicenseInfo]
"unique_id"=
"hostsCount"=
"licenseId"=
"country"=
"isLicenseValidOrGrace"=
"appId"=

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\WOW6432Node\KasperskyLab\protected\LicStorage]
 

moitinhdaukiss

Rìu Chiến Bạc Chấm
máy của tui vẫn chạy KIS mà k bị update, các máy khác vì liên quan tới key nên mới bị thôi (máy tui xài key unlimited lấy trên này :D)
Vấn đề do bạn dùng tool can thiệp vào nên không bị nâng cấp và đó là dạng key lậu, cá nhân tôi thì không bao giờ ủng hộ việc sử dụng trình Antivirus cr@ack, đã gọi trình bảo mật mà đi dùng tiện ích can thiệp thì khác gì bạn đang tự dẫn trộm vào nhà, tôi không nói người tạo ra sản phẩm đó là xấu, nhưng mọi tiện ích luôn có lỗ hỏng "bất ngờ" phía sau.
 

Long Sao

Rìu Bạc Đôi
Rối quá thì nghỉ ngơi đi bạn. Rối quá thì dùng kas nhưng mà là Kis setting từ đầu. mà cái vụ kis bản bạn dùng là bản nào? có chọn nhầm tính năng Protect block all không nhé. Chứ chọn Firewall block all thì nó chặn hết bạn không dùng là bình thường mà
 

Fusin

Búa Đá Đôi
Hi Bạn nếu như là "máy cơ quan cài KIS có bản quyền" thì việc đơn giản nhất là nhắc ĐT gọi lên NTS bộ phận hỗ trợ kỹ thuật để bên đó có "chuyên viên" hướng dẫn khắc phục.

Cần chuẩn bị các tài liệu đối chứng.
- Hóa đơn mua hàng
- Phiên bản đang cài đặt.
- Chuẩn bị một máy đang hoạt động có soft bị chặn, họ vừa hướng dẫn, Bạn vừa thao tác. Còn chỉ nghe lý thuyết, cúp ĐT lại không thể làm được.

Nếu Anh VN ko đủ trình giải quyết, thì ghi nhận lại lỗi đưa lên mạng cho tụi KIS ở khu vực châu á vào hỗ trợ, tận tình đến dễ thương.

Còn các key các sếp trên đây chia sẻ cũng hoàn toàn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật như mua bản quyền nhé! Nhưng tùy cách giải trình của mọi người. Thường nói quà tặng, chia sẻ, tình thương mến thương cũng được chấp nhận, nếu biết chính xác key đó của nước nào thì sẽ OK hơn.

Lý do rất đơn giản Hãng KAS của Nga Ngố đang bị các nước Văn minh tẩy chay, nên giờ bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng, mà đang dùng key hợp lệ, cung cấp rõ nguồn gốc "tình thương mến thương" họ đều sẵn lòng hỗ trợ.

Lưu ý trung tâm châu á thái bình dương đặt tại Singapore, nên tụi Sin nói tiếng Anh hơi khó nghe. "Năn nỉ" nó nói chậm và bớt tí giọng mã lay (vì tụi KAS dùng hàng rẻ không dám thuê tụi Tây lông nói sốc khách hàng).
 


Top