[Lý do]Bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

[Lý do]Bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền.

herostrong

Former Moderator
Former Moderator
Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc bảo mật thông tin là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó cũng là một việc mà bạn nên làm ngay vào lúc này trước khi mọi việc trở nên quá trễ !

Như các bạn đã biết thì gần đây đã xảy ra rất nhiều các vụ hack thông tin thông qua lỗ hổng bảo mật trên máy tính để chiếm đoạt tài sản, chiếm quyền kiểm soát máy tính và thậm chí là phá hủy toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn. Chính vì thế, bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền, và cụ thể hơn là phần mềm Kaspersky Internet Security!

I. Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security ?
Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng, ví dụ như ESET, Avast, Bitdefender, Norton… thì mình lại đánh giá cao nhất phần mềm Kaspersky, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test, và thực tế nhất là số lượng người dùng cực kỳ đông đảo, cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm đem lại khi sử dụng.

Vâng, và đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security:

 1. Bảo vệ máy tính: Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính thì PC của bạn sẽ được vệ cực kỳ an toàn, nó sẽ chống lại các mối đe dọa về bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, thư rác và các mối nguy hiểm tiềm ẩn từ internet. Hơn nữa, máy tính bạn sẽ luôn được bảo vệ trong thời gian thực (Real Time).
 2. Chống virus cho tập tin: Ngăn ngừa virus lây nhiễm vào các file tài liệu có trên máy tính.
 3. Chống virus cho thư điện tử, email: Phần mềm sẽ thực hiện quét thư điện tử vào/ra trên máy tính để đảm bảo rằng thư đó không có chứ mã độc….
 4. Chống virus cho web: Ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ.
 5. Chống virus cho tin nhắn: Đảm bảo an toàn cho các ứng dụng nhắn tin tức thời.
 6. Chống thư rác: Tính năng chống thư rác được tích hợp vào các ứng dụng thư mà bạn đã cài đặt trên máy tính. Nó sẽ thực hiện quét tất cả các tin nhắn đến và khi phát hiện thư rác nó sẽ đánh dấu với một tiêu đề đặc biệt.
 7. Chống tin nhắn lừa đảo: Nó sẽ kiểm ra URL xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không.
 8. Quản lý ứng dụng, phần mềm: Kiểm soát các phần mềm được cài trên máy tính.
 9. Bảo vệ Webcam: Có thể bạn chưa biết rất nhiều hacker lợi dụng webcam trên máy tính để lợi dụng hack thông tin đó. Chính vì thế tính năng này sẽ giúp máy tính ngăn chặn những truy cập trái phép đến Webcam và tất nhiên là sẽ có thông báo khi bị chặn.
 10. Tường lửa: Giống như tính năng Firewall có sẵn trên hệ điều hành Windows, nhưng tường lửa của Kaspersky hoạt động hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Nó sẽ đảm bảo an toàn cho công việc của bạn trong mạng LAN và cả môi trường Internet.
 11. Giám sát mạng: Hỗ trợ giám sát mạng trong thời gian thực.
 12. Giám sát hệ thống: Nếu như máy tính của bạn bị phần mềm gián diệp làm thay đổi hệ thống thì Kaspersky có nhiệm vụ hoàn tác mọi thay đổi về với tình trạng ban đầu.
 13. Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng: Một khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công mạng thì phần mềm sẽ khoá các hoạt động mạng đang có ý định tấn công về phía máy tính bạn.
 14. Chặn quảng cáo: Hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo trên một trang web hoặc một ứng dụng bất kỳ.
 15. Giao dịch, thanh toán online an toàn: Ngăn chặn các hành vi đánh cắp thông tin, trộm cắp tài sản khi thanh toán trực tuyến.
 16. Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím: Nếu như máy tính của bạn bị nhiễm keyloger thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, những gì bạn nhập từ bàn phím đều được gửi lại cho hacker và đương nhiên là tài khoản, thông tin… của bạn sẽ bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím sẽ giải quyết được vấn đề này.
 17. Quản lý người dùng: Chế độ này cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào internet, quản lý việc sử dụng internet của con cái được hiệu quả hơn.
 18. Bảo mật khi sử dụng Wifi: Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp bạn kết nối với mạng Wifi không bảo mật.
 19. Kết nối mạng xã hội an toàn: Rất nhiều trường hợp đã bị nhiễm virus do click vào các đường link trên mạng xã hội của bạn (Facebook, MySpace và Twitter..), Kaspersky sẽ ngăn chặn các liên kết nguy hiểm này giúp bạn.
 20. …………… và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.
II. Tại sao bạn không nên sử dụng phần mềm diệt virus lậu ?
Đã có rất nhiều bài viết trên diễn đàn đã chia sẻ về việc hạn chế sử dụng phần mềm Cr@ck rồi. Nếu bạn chưa đọc thì hãy đọc lại ngay bài viết đó nhé. Bạn có thể lên google để search từ khóa " Lý do vì sao không nên sử dụng phần mềm Cr@ck " sẽ có rất nhiều diễn đàn nói về vấn đề này.

Mình biết có rất nhiều bạn đã tìm đủ mọi cách để có được bản quyền phần mềm này mà không chịu bỏ tiền ra mua. Ví dụ như sử dụng Trail Reset, các file [email protected], -censor-… để kích hoạt. Việc này thật sự rất nguy hiểm cho máy tính của bạn, không những không bảo vệ mà có khi nó còn là nguyên nhân chính dẫn tới việc máy tính bị đánh cắp dữ liệu, máy chạy chậm, hệ thống hoạt động không ổn định,.... Đến phần mềm bảo vệ máy tính mà bạn còn dùng lậu nữa thì đúng là không còn gì để nói thà bạn dùng phần mềm diệt virus miễn phí còn tốt hơn.

III. Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2018
1/ Link từ trang chủ:

Kaspersky Anti-virus 2018: Tải về máy
Kaspersky Internet Security 2018: Tải về máy
Kaspersky Total Security 2018: Tải về máy

2/ So sánh sự khác nhau giữa các phiên bản Kaspersky
kas.pngÍt nhất 920 MB dung lượng đĩa trống.
Ổ CD/ DVD (nếu như bạn cài từ đĩa CD)
Kết nối Internet (để cài đặt và kích hoạt, tham gia vào Kaspersky Secure Network, cũng như cập nhật các cơ sở dữ liệu và môđun chương trình).
Microsoft Internet Explorer 8.0 trở lên.
Microsoft Windows Installer 3.0 trở lên.
Microsoft .Net Framework 4 hoặc mới hơn. Nếu máy tính còn thiếu thì bạn có thể vào đây để tải về và cài đặt.

IV. Đặt mua key Kaspersky Internet Security 2018 chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Nếu như bạn quan tâm thì có thể liên hệ với mình để mua key KIS 2018 chính hãng 100% và bảo hành suốt thời gian sử dụng.

1/ Kaspersky Anti-Virus 2018 dành cho 1 máy tính /1 năm => 120k
2/ Kaspersky Internet Security 2018 dành cho 1 máy tính /1 năm => 170k (giá công ty là 299k)
3/ Kaspersky Internet Security 2018 dành cho 3 máy tính /1 năm => 450k
4/ Kaspersky Internet Security 2018 dành cho 5 máy tính /1 năm => 720k
5/ Kaspersky Internet Security for Mac dành cho 1 máy tính /1 năm => 320k
6/ Kaspersky Internet Security dành cho 1 Android / 1 năm => 220k
7/ Kaspersky Total Security 2018 dành cho 1 máy tính/1 năm => 290k2/ Chế độ bảo hành:

a/ Bảo hành : ( Full Time )
b/ Không bảo hành khi lỗi do các bạn chia sẻ vượt quá số người cho phép.
c/ Mình sẽ hổ trợ Cài Đặt Qua Teamview hoặc Ultraviews Nếu các Bạn có nhu cầu.
d/ Luôn cam kết : Key bán ra đảm bảo hàng công ty chính hãng.

3/ Hình thức thanh toán (chuyển khoản ngân hàng):

NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT
STK: 003074219999
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN MẠNH HÙNG
CHI NHÁNH: NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT - CHI NHÁNH CẦN THƠ


=> Sau khi chuyển khoản xong, bạn hãy nhắn tin vào số điện thoại 0917196030 ( zalo ). Mình sẽ gửi key cho bạn chậm nhất trong vòng 24h. OK !

Note: Nếu quan tâm bạn có thể mua ủng hộ mình nhé ! Thanks


Hoặc là bạn có thể gửi trực tiếp cho mình thông qua email: [email protected] với nội dung tin nhắn bao bồm: Tên, key bạn đã mua và xác nhận đã chuyển khoản.

V. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm KIS 2018

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2018 này một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt bạn phải kết nối internet để cài đặt và kích hoạt bản quyền nhé.

+ Bước 1: Sau khi tải phần mềm về => bạn nhấn đúp chuột vào file vừa tải về "Kaspersky***.exe" để bắt đầu cài đặt => nhấn Continue để tiếp tục.

huong-dan-cai-dat-va-kich-hoat-phan-mem-diet-virut-kaspersky.jpg

+ Bước 2: Bạn cứ chọn "Tiếp tục" đến bước chờ đợi Kaspersky cài đặt vào máy là được, quá trình này tốn khoảng 10 phút.

huong-dan-cai-dat-va-kich-hoat-phan-mem-diet-virut-kaspersky-2.jpg


+ Bước 3: Kaspersky yêu cầu khởi động lại máy tính để hoàn thành việc cài đặt.

huong-dan-cai-dat-va-kich-hoat-phan-mem-diet-virut-kaspersky-4.jpg


Kích hoạt Kaspersky

Lần đầu mở ứng dụng, chương trình sẽ mất một khoảng thời gian để cài đặt cấu hình ban đầu.

huong-dan-cai-dat-va-kich-hoat-phan-mem-diet-virut-kaspersky-5.jpg


Nhập mã kích hoạt mà mình đã gửi cho các bạn

huong-dan-cai-dat-va-kich-hoat-phan-mem-diet-virut-kaspersky-6.jpg


Lưu ý: Do sau khi cài đặt xong phần mềm yêu cầu chúng ta khởi động lại máy bạn có thể khởi động lại máy và để phần mềm Kaspersky tự động cập nhập và tự động bảo vệ máy tính của bạn mà bạn không cần phải làm gì thêm nữa.

VI. Lời kết:

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Kaspersky Internet Security 2018 rồi nhé, các phiên bản khác bạn cũng làm hoàn toàn tương tự.

Theo mình thấy việc bỏ hơn 100k ra để mua phần mềm bản quyền bảo vệ máy tính là hoàn toàn xứng đáng so với giá tiền của nó. Nếu như bạn không muốn một ngày nào đó bị virus tấn công, mã hóa dữ liệu hay làm hỏng hệ điều hành… thì hãy chủ động bảo mật máy tính ngay hôm nay nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !
 
Sửa lần cuối:

locb2

Rìu Sắt Đôi
Nhưng ko có $ nên chỉ dùng WD của win10 , như vậy đỡ phải tốn kém , dữ liệu quý thì gởi lên đám mây .
Có gì mua ổ cứng mới lôi về trở lại :D
 

herostrong

Former Moderator
Former Moderator
Nhưng ko có $ nên chỉ dùng WD của win10 , như vậy đỡ phải tốn kém , dữ liệu quý thì gởi lên đám mây .
Có gì mua ổ cứng mới lôi về trở lại :D
Có hơn 100k mà bác Lộc, rẽ bào giá sinh viên mà an toàn hệ thống, đầu tư mua một cái ổ cứng di động mất tầm hơn 1 chai rồi. Còn gửi lên đám mây cũng hên xui lắm nói chung cái gì quý thì nên sao lưu lại vài ổ đĩa để mà dự phòng. :D
 

locb2

Rìu Sắt Đôi
Nói vui vậy thôi , ai dùng gì đó là ý cá nhân . Đối với máy hay thường xuyên giao dịch thì cũng nên cài 1 TRÌNH AV tốt .
Còn với máy của mình thì cài quin hàng tuần( insider preview) nên cũng ko nhất thiết phải dùng AV
 

zArtemis

Rìu Sắt
[Just 4fun]
Bác nào hay xem AV thì nên dùng AV tốt để bảo vệ máy cho ngon lành {shame}. Nói chứ chắc công ty, dân kinh doanh, quản lí dự án, với mấy bác dev có data quan trọng thì nên xài, tiền tốn ko cao nhưng đáng giá của nó {big_smile}
 

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
@herostrong
Tuần sau nhận lương em inbox anh, mua 1 key KIS :))
À cho em hỏi thêm chút
1. Cài lại Windows thì xài tiếp key được không ? Thời gian sử dụng lúc đó tính như nào ?
2. Đổi máy tính thì có thể xóa key ở máy cũ và cài vào máy mới được không ?
3. Giá gia hạn năm sau cho bản Kaspersky Internet Security 2018 như thế nào ?
4. Em mua key bản Kas IS 2018, vài tháng sau nâng cấp lên KAS Total được không ? Và chi phí lúc đó tính mới hay có thể trừ vào bản cũ
5. Nội dung bảo hành ?

TKs anh {loveyou}
 

herostrong

Former Moderator
Former Moderator
@herostrong
Tuần sau nhận lương em inbox anh, mua 1 key KIS :))
À cho em hỏi thêm chút
1. Cài lại Windows thì xài tiếp key được không ? Thời gian sử dụng lúc đó tính như nào ?
2. Đổi máy tính thì có thể xóa key ở máy cũ và cài vào máy mới được không ?
3. Giá gia hạn năm sau cho bản Kaspersky Internet Security 2018 như thế nào ?
4. Em mua key bản Kas IS 2018, vài tháng sau nâng cấp lên KAS Total được không ? Và chi phí lúc đó tính mới hay có thể trừ vào bản cũ
5. Nội dung bảo hành ?

TKs anh {loveyou}
Chào lyly2009 !
Anh trả lời một số thông tin em thắc mắt nhé
1. Khi cài lại windows thì key vẫn active bình thường. Thời gian sử dụng được tính từ lúc em kích hoạt key ( nghĩa là key vẫn đếm lùi ).
2. Không được, vì kis nó lưu cái info main,..cho mỗi lần active.
3. Nếu muốn gia hạn năm sau em mua key 2 year hoặc 3 year giá sẽ rẻ hơn
4. chỉ cần nhập key KIS Total thì phần mềm tự động updates lên bản mới nhé.
5. Nội dung bảo hành như a nói ở trên Full times, yêu cầu không sử dụng hoặc kích hoạt quá số lần quy định key bị block.
Hy vọng em sẽ ủng hộ anh.
Thanks !!!
 

thithi

Búa Đá
Chào lyly2009 !
Anh trả lời một số thông tin em thắc mắt nhé
1. Khi cài lại windows thì key vẫn active bình thường. Thời gian sử dụng được tính từ lúc em kích hoạt key ( nghĩa là key vẫn đếm lùi ).
2. Không được, vì kis nó lưu cái info main,..cho mỗi lần active.
3. Nếu muốn gia hạn năm sau em mua key 2 year hoặc 3 year giá sẽ rẻ hơn
4. chỉ cần nhập key KIS Total thì phần mềm tự động updates lên bản mới nhé.
5. Nội dung bảo hành như a nói ở trên Full times, yêu cầu không sử dụng hoặc kích hoạt quá số lần quy định key bị block.
Hy vọng em sẽ ủng hộ anh.
Thanks !!!

Câu số 2. Đổi máy tính thì có thể xóa key ở máy cũ và cài vào máy mới được không ?
Em thấy cái này được chứ nhỉ.
Yêu cầu là máy cũ đã xóa đi rồi mới cài lại trên máy khác :)
Theo em biết là như vậy
 

ehsama

Gà con
Xin lỗi bạn chứ thằng kas siêu nặng.
Mình chỉ sử dụng shadow defender + controlled access folder của Windows Defender trên win 10 là đủ
Với win khác thì chỉ cần shadow defender + secure folder là đc
 

herostrong

Former Moderator
Former Moderator
Xin lỗi bạn chứ thằng kas siêu nặng.
Mình chỉ sử dụng shadow defender + controlled access folder của Windows Defender trên win 10 là đủ
Với win khác thì chỉ cần shadow defender + secure folder là đc
Đối với cấu hình máy hiện nay theo mình thì kis chã nặng tí nào, với lại khi cài đặt xong bạn sẽ yên tâm hơn về dữ liệu của mình.
 

chuixoixa

Rìu Bạc
Lâu hong xài KIS, dạo này KIS còn hiện bảng thông báo hỏi bạn có muốn quét USB vừa cắm vào hay là File này (nằm ở tận đâu đó mà ngay cả mình đôi khi cũng phân vân) bị nhiểm virus nè! bạn có muốn A: Diệt; B: Để coi... ;C: Bỏ qua hay đại loại vậy không nhỉ?
Hồi đó dùng KIS thấy nó hỏi hỏi y như BKAV và Bitdefender phiền quá nên qua Norton tới nay. Do Norton không có hỏi, nó làm luôn. Đi tới đâu Norton nó theo tới đó, Bắt được nó báo mình biết là đang xử file nào đó, xử xong nó báo kết quả mình có thể click vào xem hay phớt lờ luôn để khi nào rảnh vô history coi lại.
 

starhn08

Gà con
Trước cũng dùng Nis vì thấy cũng ok, key dễ kiếm hơn KIS, nhưng sau vụ máy bị dính virus (mặc dù lúc đó vẫn đang dùng NIS), chẳng biết làm thế nào để diệt được, gỡ cả NIS đi, cài lại cũng không xong. Sau rồi cài KIS và quét phát bắt gọn luôn. May quá, lúc đó đã tính cài lại window.
Giờ chỉ tin dùng KIS thôi. Vừa lấy 1 key Kis cho 02 máy có 250K. Thấy giá của Thớt hơi cao.
 

herostrong

Former Moderator
Former Moderator
Trước cũng dùng Nis vì thấy cũng ok, key dễ kiếm hơn KIS, nhưng sau vụ máy bị dính virus (mặc dù lúc đó vẫn đang dùng NIS), chẳng biết làm thế nào để diệt được, gỡ cả NIS đi, cài lại cũng không xong. Sau rồi cài KIS và quét phát bắt gọn luôn. May quá, lúc đó đã tính cài lại window.
Giờ chỉ tin dùng KIS thôi. Vừa lấy 1 key Kis cho 02 máy có 250K. Thấy giá của Thớt hơi cao.
Giá thì muôn hình vạn trạng bạn à, giá rẽ hơn cũng có nữa, quan trọng là key có chất lượng không? Có phải key chính hảng không? Chế độ bảo hành như thế nào nữa nhé bạn.
 


Top