APPLE liên tục đăng thông tin tuyển dụng nhiều vị trí tại VIỆT NAM | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

APPLE liên tục đăng thông tin tuyển dụng nhiều vị trí tại VIỆT NAM

blindeyes68

Búa Gỗ
APPLE LIÊN TỤC ĐĂNG THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ TẠI VIỆT NAM
Từ vài tháng nay, Apple liên tục đăng thông tin tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam trong đó ngoài những vị trí liên quan đến kinh doanh và quản trị văn phòng, lần này Apple còn tuyển những vị trí kỹ thuật. Các vị trí mà Apple đang tuyển dụng đợt này được chia cho cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Một quản lý một công ty công nghệ nước ngoài tại Việt Nam cho biết với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất smartphone vị quản lý này cho rằng đây có thể là dấu hiệu Apple mở rộng sản xuất tại Việt Nam.
screen-shot-2020-04-28-at-33807-pm-15880655711062022947105-crop-15880656182151363234807.png

Update link tuyển dụng: https://www.apple.com/jobs/us/
******
(Bài viết tham khảo thêm cho ae)
APPLE TUYỂN DỤNG HÀNG LOẠT VỊ TRÍ LÀM VIỆC Ở VIỆT NAM
Chia sẻ bởi: Vietnam Business Insider
Mới đây, trang tuyển dụng của Apple đã cập nhật hàng loạt vị trí tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, chủ yếu thuộc bộ phận quản lý chuỗi cung ứng và kiểm tra kỹ thuật.
Trong đó, các vị trí tuyển tại Hà Nội có bao gồm Giám đốc Điều hành. Mô tả công việc cho biết Apple "có một đội ngũ nhỏ đang phát triển tại Việt Nam, và cần người hỗ trợ mở rộng nó". Giám đốc Điều hành sẽ quản lý đội ngũ kỹ thuật cùng quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho công ty trong tương lai.
Bên cạnh đó, trong một tháng vừa qua, Apple cũng tuyển dụng hàng loạt vị trí khác, chủ yếu ở bộ phận vận hành và chuỗi cung ứng. Điều này ứng với thông tin công ty có thể chuyển nhà máy sản xuất về Việt Nam sau những áp lực xuất hiện từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung năm ngoái.
Việc Apple liên tục đăng tin tuyển dụng tại Việt Nam cho thấy hãng muốn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sản xuất, nhất là khi các nhà máy tại Trung Quốc phải đóng cửa vô thời hạn do dịch Covid-19 và ngày ra mắt iPhone mới đang đến gần hơn.

Bên cạnh các vị trí kỹ thuật như kỹ sư màn hình, camera hay chuyên viên kiểm tra chất lượng, Apple cũng tuyển dụng Giám đốc Bán lẻ tại TP.HCM. Hãng có thể muốn mở rộng hoạt động kinh doanh sắp tới tại Việt Nam - một thị trường vốn rất ưa chuộng các sản phẩm từ Apple.
Các vị trí tuyển dụng hầu hết đều yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, với tiếng Hàn và tiếng Trung là điểm cộng. Bên cạnh đó, ứng viên còn được yêu cầu phải am hiểu văn hoá, thị trường tại Việt Nam và có phong thái làm việc quốc tế.
Xem qua danh sách tuyển dụng của Apple tại: https://www.apple.com/jobs/us/

Có khả năng Apple sẽ mở nhà máy tại Việt Nam không anh em
 

ansos123

Rìu Bạc
hóng mở App Store ở Việt Nam. Chủ yếu vào trải nghiệm là chính :D
 


Bài Viết Mới

Top