Chứng khoán - ACB có còn là cổ phiếu tốt nhất ngành ngân hàng? ĐỊNH GIÁ hợp lý 2024 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chứng khoán ACB có còn là cổ phiếu tốt nhất ngành ngân hàng? ĐỊNH GIÁ hợp lý 2024

Chứng khoán Tín Phong kính chào A/C/E cộng đồng VN-zoom,

ACB - Ngân hàng TMCP Á Châu được sáng lập bởi ông Trần Mộng Hùng, là một thương nhân, doanh nhân du học Đông Âu về nước từ những năm 1980. Hiện tại, Ngân hàng ACB đang được dẫn dắt bởi ông Trần Hùng Huy, thế hệ F2 của gia đình tài phiệt trong ngành ngân hàng.

ACB được mệnh danh là ngân hàng "sạch" nhất Việt Nam vì tỷ lệ nợ xấu thấp, tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn CASA cao và NIM luôn duy trì ổn định. Ngoài đời thực, khi nhắc đến ngân hàng ACB tôi thường nghĩ ngay đến những bộ hồ sơ tín dụng thẩm định gắt gao, khó giải ngân cho vay và rất uy tín về lãi suất.

Vậy ngân hàng ACB còn tốt như trước đây? Thực trạng của ngân hàng bây giờ ra sao? Có nên mua cổ phiếu ngân hàng ACB trong năm 2024? Định giá cổ phiếu ACB ở mức nào? Tất cả câu hỏi đó được tôi trả lời toàn bộ trong video này.

Tiêu đề video là: ACB có còn là cổ phiếu tốt nhất ngành ngân hàng? ĐỊNH GIÁ hợp lý 2024 l Chứng khoán Tín PhongMời cả nhà cùng xem và tham gia thảo luận.
 


Top