Chia sẻ - Xara Web Designer Premium 16.0.0.55162 Full - Biên tập và thiết kế Website chuyên nghiệp! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Xara Web Designer Premium 16.0.0.55162 Full - Biên tập và thiết kế Website chuyên nghiệp!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Xara Web Designer được thiết kế không giống như bất kỳ người biên tập trang web, bạn sẽ phải có trước khi được thấy; một mẫu dựa trên giải pháp dễ dàng mang lại cho bạn tổng số trang thiết kế tự do, không cần thiết bạn phải biết mã HTML và các kỹ năng cần thiết. Truyền thống của trang web authoring chỉ thực sự là công cụ biên tập mã HTML, chúng được thiết kế để tạo ra văn bản trình bày, cung cấp khả năng đồ họa. Và nó hiển nhiên được nêu ra rằng phần lớn các web hiện đại, các trang web có đồ họa thiên nhiên. Bạn phải có đầy đủ quyền tự do tinh chỉnh thiết lập bất cứ điều gì - văn bản, đồ họa, hình ảnh - bất cứ nơi nào trên trang web, bằng cách sử dụng Xara Web Designer . Và bạn sẽ không cần phải biết, hoặc thậm chí thấy được mã HTML mà đi vào trang web của bạn tạo ra.


Thiết kế trang web cho phép bạn thiết kế tổng số quyền tự do - bằng cách sử dụng kéo và thả, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập, cài đặt bất cứ điều gì, bất cứ nơi nào trên trang web. Và điều đó là bình thường không khó khăn để đạt được hiệu chỉnh mã HTML snap trong thiết kế web - ví dụ như văn bản với cong cạnh, văn bản hoặc đồ họa ở một góc độ, văn bản chảy xung quanh các đối tượng - không có vấn đề! Cho dù bạn tùy chỉnh một trong các gói mẫu của riêng bạn hoặc tạo ra các đồ họa hoặc animations, cả phần WYSIWYG - những gì bạn nhìn thấy trong trang web được thiết kế chính xác những gì bạn nhận được trên trang web của bạn.

Một số tính năng chính:

»Văn bản, màu sắc, chữ (text) chảy quanh nội dung đối tượng

»Dễ Rê chuột lên, hình nhỏ, và các cửa sổ pop-up tạo

»Tự động điều chỉnh các hình ảnh đến đúng trang web giải quyết

»Một trang web của bạn bấm vào thay đổi màu sắc và nhiều chủ đề shades

»Tự động phù hợp với màu sắc của các đối tượng như là các nút

»Nút văn bản và bảng tự động căng như bạn thay đổi các văn bản

Download Xara Web Designer Premium 16.0.0.55162 Full - Biên tập và thiết kế Website chuyên nghiệp!

To view the content, you need to Sign In or Register.

Hoặc:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Nếu có link nào die thì phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này! Chúc các bạn vui ;)
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Sao đọc cảm giác như Google dịch ấy nhỉ {brick}
Thì đúng là như vậy rồi đó bác :)) Quan trọng là link còn sống, tiêu đề bài viết đủ để người ta hiểu cái này có chức năng là gì là ok rồi =))
 
Top