PM Hệ thống - WinPatrol PLUS v35.5.2017.8/WinPatrolToGo PLUS v30.2.2014.0 Full - Công cụ quản lý, giám sát và bảo mật hệ thống | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống WinPatrol PLUS v35.5.2017.8/WinPatrolToGo PLUS v30.2.2014.0 Full - Công cụ quản lý, giám sát và bảo mật hệ thống

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
WinPatrol là phần mềm miễn phí cho phép bạn kiểm soát những gì được phép và những gì không được chạy trên máy của bạn.

test-WinPatrol.jpg

Với WinPatrol bạn có thể quản lý tất cả các tiến trình đang chạy ngầm, các cookies có trong máy, các phần mềm khởi động cùng PC,... Nếu có bất cứ một sự thay đổi nào, WinPatrol sẽ lập tức báo động ngay và bạn có toàn quyền xử lý.

WinPatrol sẽ báo động cho bạn những phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và những chương trình khó chịu có thể xâm nhập máy tính của bạn.

---

WinPatrolToGo giúp người dùng hệ điều hành windows, quản lý các ứng dụng chương trinh đã cài đặt vào máy, người dùng có thể xem thông tin tên, dung lượng, ngày cài đặt, phiên bản của các chương trình đã cài đặt, thực hiện thao tác gỡ bỏ, cập nhật ứng dung trên hệ điều hành một cách đơn giản và nhanh chóng.

WinPatrolToGo cung cấp cho bạn giải pháp tìm kiếm và gỡ bỏ những cài đặt chương trình quảng cáo, gián điệp và độc hại nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng WinPatrolToGo để gỡ bỏ hoàn toàn các quảng cáo và đảo ngược tác dụng của các phần mềm độc hại, gián điệp tấn công trên trình duyệt.

Nhờ WinPatrolToGo bạn sẽ không còn gặp phải những phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu khi đang giao dịch trên email, trò chuyện với bạn bè, truy cập mạng xã hội và các hoạt động khác trên internet.

Với khả năng gỡ bỏ và ngăn chặn các phần mềm gián điệp, độc hại, trojan, worms, ... WinPatrolToGo sẽ mang đến cho người dùng môi trường internet trong sạch và lành mạnh, bạn có thể thoải mãi lướt web và làm bất kỳ hoạt động gì trên đó mà không lo lắng máy tính bị tấn công bởi các phần mềm gián điệp, mã độc hại.

Sử dụng WinPatrolToGo đem đến cho bạn khả năng cải thiện hiệu suất hệ thống, truy cập internet với tốc độ cực nhanh và đặc biệt ngăn chặn sự lây lan các các mã độc, phần mềm gián điệp vào máy tính.

Ngoài ra, WinPatrolToGo còn tích hợp tính năng xóa bỏ hoàn toàn các lịch sử, bộ nhớ cache, ... trên trình duyệt đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng cũng như đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân, tài khoản giao dịch qua mạng không bị rò rỉ ra ngoài.

Download WinPatrol PLUS v35.5.2017.8/WinPatrolToGo PLUS v30.2.2014.0 Full - Công cụ quản lý, giám sát và bảo mật hệ thống

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Z.vn
 


Top