Vocabulary Worksheet Factory Pro/Ent v6.1.109.0 Full - Tạo đề thi trắc nghiệm và trò chơi ô chữ ngoại ngữ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Vocabulary Worksheet Factory Pro/Ent v6.1.109.0 Full - Tạo đề thi trắc nghiệm và trò chơi ô chữ ngoại ngữ

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Vocabulary Worksheet Factory là một nguồn tài nguyên lý tưởng cho chính tả, nghệ thuật ngôn ngữ, hướng dẫn tiếng Anh và làm giàu từ vựng. Được thiết kế cho các nhà giáo dục như một nguồn tài nguyên để hỗ trợ giảng dạy trong lớp, nhưng lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm kiếm từ, ô chữ, lộn xộn và các hoạt động và câu đố từ vựng khác, Nhà máy từ vựng là chương trình tất cả trong một cho giáo dục và giải trí từ vựng.Với công nghệ tạo bảng tính đỉnh cao trong tầm tay, việc tạo ra các tài liệu hỗ trợ tăng cường bài học cho lớp học sẽ thú vị hơn rất nhiều và làm việc ít hơn rất nhiều. Bạn có thể tạo tập hợp các bảng tính chuyên nghiệp hoặc cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng tiết kiệm thời gian chuẩn bị và tài nguyên có giá trị.

Tạo một bảng tính cơ bản và gửi nó đến máy in trong vài giây. Xem chính xác hoạt động từ vựng của bạn sẽ trông như thế nào trên trang in khi bạn thiết kế nó ngay cả khi bạn thay đổi kích thước giấy, lề hoặc hướng. Bạn thậm chí có thể làm việc trên nhiều tài liệu từ vựng cùng một lúc với chế độ xem tài liệu tab tiện dụng cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vocabulary Worksheet Factory sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công cụ yêu thích của bạn để tạo tài nguyên lớp học.

Trải nghiệm những cách mới để thu hút và thách thức học sinh của bạn với phiên bản mới này của Bảng tính từ vựng. Phiên bản 6 đi kèm với sáu hoạt động mới, các tùy chọn mới và cải tiến cho các hoạt động hiện có, thiết kế và bố cục tài liệu nâng cao, các hộp thoại được cải tiến để làm việc với danh sách từ, câu và văn bản.

Và còn nhiều tính năng khác nữa. Các bạn tự khám phá nhé.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

lockds

Gà con
cảm ơn bạn
 


Top