Trình giả lập Provenance sắp ra mắt trên App Store, đưa các trò chơi PlayStation lên iOS | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Trình giả lập Provenance sắp ra mắt trên App Store, đưa các trò chơi PlayStation lên iOS

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1713587483_provenance-emulator-ios-apple08bcf67085984a29.jpeg


Ngay sau khi Apple nới lỏng các nguyên tắc của App Store hiện cho phép xuất bản các trình giả lập trò chơi cổ điển trên App Store cho nền tảng iOS và tvOS của mình, chúng ta thỉnh thoảng sẽ thấy các trình giả lập mới xuất hiện trên App Store. Mới đây, trình giả lập Delta đã chính thức ra mắt trên App Store và các nhà phát triển trình giả lập đa nền tảng đã xác nhận sẽ sớm thâm nhập vào App Store.

Trong email gửi tới iMore , trưởng dự án của Provenance, Joseph Mattiello, nói rằng nhóm của ông đang nghiên cứu một bản phát hành. Ông nói thêm: "Tôi cần điều tra các quy tắc mới này trước khi gửi App Store và cải thiện một số vấn đề về chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, tôi cần thay đổi một số điều để tuân thủ các quy tắc của App Store, chẳng hạn như đề cập đến "beta" ."

Trong khi trình giả lập Delta giới hạn người dùng chơi các trò chơi từ Hệ thống giải trí Nintendo, Hệ thống giải trí Super Nintendo, Nintendo 64, Game Boy (Color), Game Boy Advance và Nintendo DS, thì điều với Provenance hơi khác một chút.

Đối với những người chưa biết, Provenance là trình giả lập trò chơi đa nền tảng có thể mô phỏng các trò chơi từ các bảng điều khiển phổ biến như NES, SNES, Game Boy, Nintendo 64 và Nintendo DS, và thậm chí cả các trò chơi Atari, Sega và PlayStation. Nhóm cũng xác nhận rằng họ đang nỗ lực hỗ trợ cho SEGA Dreamcast, Sony PlayStation 2 và các máy khác.

Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý là sẽ bị coi là vi phạm luật bản quyền nếu bạn tải xuống các tựa game SEGA, Sony và Nintendo, ngay cả khi bạn sở hữu chúng, đặc biệt là đối với các trò chơi của Nintendo . Vì vậy, để sử dụng trò chơi từ các nền tảng này trên Provenance, bạn cần tìm kiếm các trò chơi miễn phí và được phát triển độc lập có sẵn trực tuyến.

Mattiello và nhóm của anh ấy đã làm việc trên Provenance từ năm 2016 và trình mô phỏng đã có sẵn thông qua AltStore cũng như các phương pháp tải phụ khác, nhưng nó yêu cầu người dùng phải sử dụng tài khoản nhà phát triển Apple. Đây không phải là một tùy chọn, người dùng bình thường sẽ làm như vậy. chỉ dùng đến việc cài đặt một ứng dụng.

Không có thông tin rõ ràng về thời điểm trình giả lập Provenance sẽ ra mắt trên App Store, vì Mattiello chưa rõ ngày ra mắt trình giả lập trên App Store.
 


Top