“Đại Tiệc Thị Giác” sáng tạo với ZenBook Pro Duo 15 OLED

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn TP. Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 12 năm 2021 - Zenbook Pro Duo 15 OLED (UX582) mới là siêu phẩm laptop thiết kế dành riêng cho những nhà sáng tạo chuyên môn, với thiết kế hai màn hình trên cùng một thân máy nhỏ gọn và mỏng nhẹ. Sản phẩm được định hình để giúp thế hệ người dùng sáng tạo trong giới có thể thao tác đa nhiệm, trải nghiệm công nghệ hình ảnh OLED tiên tiến nhất.

Cộng hưởng tinh thần sản phẩm dành cho giới sáng tạo nội dung, ASUS Việt Nam khởi động dự án “Đại tiệc thị giác”, kỳ vọng chiêu đãi giới sáng tạo chuyên môn một “đại tiệc thị giác” đã mắt với bộ đôi màn hình gồm OLED Ultra 4K và 4K FHD sắc nét và cấu hình mạnh mẽ đến từ thế hệ mới nhất của Intel để thổi bùng ý tưởng, tiếp thêm đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Đồng hành trong dự án là những nhà sáng tạo chuyên nghiệp như Tùng Crazy Monkey và Masew Lê Tuấn Anh. Đây cũng chính là lời cam kết của ASUS trong hành trình đem những tác phẩm sáng tạo của Việt vươn tầm thế giới, để những tên tuổi Việt dần chiếm bước thượng phong trên vũ đài quốc tế.

Dai-tiec-thi-giac.jpg


Laptop tương lai dành cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp

Những nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp luôn đề cao các yếu tố sau đây khi lựa chọn laptop: cấu hình, chất lượng màn hình, cổng kết nối đa dạng và tính di động. Trong đó, màn hình như là “con mắt thứ 2” của họ vì nó phản chiếu chính tác phẩm tâm huyết mà một nhà sáng tạo nội dung làm ra. Thông thường, những nhà sáng tạo chuyên nghiệp luôn cần nhiều màn hình khi làm việc. Nắm bắt được thị hiếu người dùng, ASUS tiên phong giới thiệu những chiếc máy có màn hình OLED dành riêng cho đối tượng người dùng sáng tạo chuyên nghiệp phủ rộng ở nhiều phân phúc từ VivoBook đến ZenBook mà trong đó ZenBook Pro Duo 15 chính là sản phẩm chủ đạo.

Hướng đến việc trở thành cánh tay phải đắc lực cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, mọi chức năng của Zenbook Pro Duo 15 OLED (UX582) tập trung mang đến trải nghiệm mượt mà nhất khi sử dụng các tác vụ nặng, đồng thời vẫn phải thoả mãn nhu cầu hiển thị hình ảnh và màu sắc tuyệt đối chuẩn mực.

Không chỉ sở hữu thiết kế nổi bật 2 màn hình, ZenBook Pro Duo 15 OLED còn có cấu hình vô cùng mạnh mẽ, giúp những nhà sáng tạo nội dung thao tác đa tác vụ một cách dễ dàng, để luôn duy trì mạch chảy sáng tạo trong họ suốt nhiều giờ liên tục.

Ở mỗi hành trình sáng tạo cùng Zenbook Pro Duo 15 OLED sẽ là lúc họ bước vào thế giới riêng với nhiều cung bậc khác nhau giống như một “Đại Tiệc” về Thị Giác.

Dự án “Đại Tiệc Thị Giác” cùng Tùng Crazy Monkey và Masew

Đồng hành trải nghiệm sản phẩm mới, Nghệ sĩ Thị giác Crazy Monkey (Lê Thanh Tùng) và Nhà sản xuất Âm nhạc Masew (Lê Tuấn Anh) - hai gương mặt lão luyện trong giới sáng tạo hiểu hơn ai hết mức độ hữu dụng của chiếc máy này trong công việc hằng ngày của họ.



Tùng Crazy Monkey và tầm nhìn về tiêu chuẩn thị giác tương lai


Nhắc đến Tùng Crazy Monkey là nhắc đến gương mặt đứng sau phần hình ảnh của hàng loạt chương trình đình đám như Monsoon Music Festival, lễ hội Countdown LIGHTS, lễ hội âm nhạc Ravolution, MTV Music Evolution. Ngoài các giải thưởng về thiết kế - sáng tạo, Tùng còn mang những tác phẩm của mình trưng bày tại nhiều nước trên thế giới, tiêu biểu như tại London Design Biennale 2018, hoặc tại Cannes, Pháp trong cuộc thi Young Lions năm 2010. Hiện Tùng đang làm công việc của một Nghệ Sĩ Thị Giác và Giám Đốc Sáng Tạo, và là một “O.G” chính hiệu của giới VJing (Visual Jockey - Hòa trộn hiệu ứng hình ảnh thị giác ) tại Việt Nam.

Tung-Aus.jpg


Theo Tùng, nghệ thuật thị giác có những công thức cơ bản khiến cho giới trẻ mê mệt: nó mới mẻ, lạ lẫm và liên tục biến đổi. Trong khi đó, công nghệ lại có một sự liên quan sâu sắc đến quá trình sáng tác của anh. Anh cho biết bản thân có xu hướng nghiên cứu công nghệ trước và áp dụng các ý niệm nghệ thuật lên sau đó nên việc đầu tư vào trang thiết bị cần thiết luôn là một sự cân đo đong đếm kỹ càng trước khi đầu tư. Với anh, một chiếc màn hình có công nghệ chuẩn là một chiếc màn hình có khả năng phản chiếu được màu đen chân thực, độ sắc nét cao, đạt chuẩn PANTONE Validated, Delta-E<2.

Anh chia sẻ “Không gian làm việc lý tưởng của VJ là trong studio với nhiều màn hình, nhưng không mấy khi tôi ngồi được lâu vì lịch trình rất dày đặc. Những lúc có sự kiện hay phải di chuyển nhiều mới thấy được hết sự lợi hại của Zenbook Pro Duo 15 OLED vì có màn hình đôi tích hợp trong một thân máy gọn gàng, hiệu suất mạnh mẽ không thua kém gì trong studio với cấu hình Intel core i9 thế hệ mới nhất, tích hợp card đồ họa RTX 3080 nên tôi có thể vào việc được ngay ở bất cứ đâu”

Masew: “Trên con đường thành công, không thể thiếu dấu chân của người trợ thủ”

Nếu Crazy Monkey gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh thì Masew lại ghi dấu sâu sắc trong làng âm nhạc Việt Nam. Chia sẻ về thành công này, Masew thừa nhận rằng công nghệ đã góp phần rất lớn để tạo ra tên tuổi của anh ngày hôm nay. Áp dụng công nghệ vào những những công đoạn hòa âm phối khí, một cỗ máy mạnh mẽ chính là điều cần thiết cho sự bùng nổ này.


Masew-Asus.png


Masew chia sẻ “Quan điểm của tôi là một chiếc máy tính không chỉ đơn thuần là một cỗ máy công cụ, mà là một phần trong tác phẩm của mình. Khi những ý tưởng hay nảy ra trong đầu, tôi thu âm và thử nhiều cách phối trên máy ngay lập tức để tìm ra được phiên bản ưng ý ngay lúc thăng hoa nhất. Vì vậy, một chiếc máy tính lý tưởng là một chiếc máy có thể mở nhiều tác vụ cùng lúc, đa nhiệm mà không rung lúc. Đó cũng là lý do tôi rất “ưng" và lựa chọn chiếc Zenbook Pro Duo 15 OLED (UX582) trang bị hai màn hình độc đáo cho công việc của mình.” anh chia sẻ.

Theo anh, một người trợ thủ đắc lực không những chỉ được đánh giá về mặt công dụng mà còn là hiệu năng và những giá trị gia tăng đối với sức khỏe mang lại: “Trong quá trình sáng tác của tôi, màn hình ScreenPadTM Plus khi đó biến thành bàn điều khiển (mixing console) để tôi thỏa ý thử nghiệm mà không bị đứt mạch sáng tạo nhờ khả năng thao tác liền mạch, mượt mà. Màn hình OLED ít ánh sáng xanh giúp tôi đỡ mỏi mắt khi làm việc lâu ban đêm.”
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời

culeo29

Gà con
wowwwwwwwwww