Delta - Game Emulator: Chơi game retro trên iOS một cách dễ dàng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Delta - Game Emulator: Chơi game retro trên iOS một cách dễ dàng

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
screenshot_17134999241f3e33b33ab8eade.png


Trước đó mình đã có 1 bài nói về việc Apple cho phép các hãng game giả lập được phép mang sản phẩm của họ lên Appstore Tại đây.

Bạn có nhớ những tựa game huyền thoại trên các hệ máy Nintendo như Game Boy Advance, Nintendo 64 hay Nintendo DS? Giờ đây, bạn có thể ôn lại tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm với những tựa game đó ngay trên thiết bị iOS của mình nhờ ứng dụng Delta - Game Emulator.

Delta là một trình giả lập đa nền tảng, cho phép bạn chơi game từ nhiều hệ máy khác nhau như NES, SNES, N64, Game Boy Color, Game Boy Advance và Nintendo DS. Ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng của GBA4iOS - trình giả lập Game Boy Advance nổi tiếng trước đây, nhưng được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng mới mẻ và hỗ trợ nhiều hệ máy hơn.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Delta:
 • Hỗ trợ nhiều hệ máy: Delta cho phép bạn chơi game từ nhiều hệ máy khác nhau, bao gồm NES, SNES, N64, Game Boy Color, Game Boy Advance và Nintendo DS.
 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện của Delta được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chơi game yêu thích.
 • Lưu trạng thái trò chơi: Delta cho phép bạn lưu trạng thái trò chơi bất cứ lúc nào, giúp bạn có thể tiếp tục chơi game từ nơi bạn đã dừng lại.
 • Tự động đồng bộ hóa dữ liệu: Delta có thể tự động đồng bộ hóa dữ liệu trò chơi, bao gồm game đã lưu, trạng thái trò chơi và cài đặt giữa các thiết bị iOS của bạn.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển: Delta hỗ trợ nhiều loại bộ điều khiển khác nhau, giúp bạn có thể trải nghiệm chơi game một cách thoải mái và thú vị hơn.
 • Cập nhật thường xuyên: Delta được cập nhật thường xuyên với các tính năng mới và cải tiến, giúp bạn luôn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.
438229981_2642004925967676_7740366619965837380_nb9d56e269ff35c6e.jpeg

Cách sử dụng Delta:
 1. Tải xuống ứng dụng Delta từ App Store.
 2. Mở ứng dụng Delta và chọn hệ máy bạn muốn chơi game.
 3. Tìm kiếm trò chơi bạn muốn chơi và nhấn vào để tải xuống.
 4. Thêm game vào trình giả lập.
Lưu ý:
 • Để chơi game trên Delta, bạn cần tải xuống các tệp ROM trò chơi. Bạn có thể tìm kiếm các tệp ROM trò chơi trên internet.
 • Delta chỉ tương thích với các thiết bị iOS có hệ điều hành iOS 14 trở lên.
Cách tải game từ internet
Game được tải từ các trang uy tín trên internet. Ví dụ như https://www.emulatorgames.net/roms/gameboy/
Tải game về. Sau đó mở app Delta lên > Vào dấu + góc trên trái > File > Chọn file game mới tải về. Vậy là xong.
Cũng có thể chép được thông qua itune.
 
Sửa lần cuối:

Long Sao


Junior Moderator
Hồi ức tuổi thơ chăng
 


Top