Tiệc tùng kéo dài tuổi thọ (theo khoa học) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tiệc tùng kéo dài tuổi thọ (theo khoa học)

pepePE

Rìu Chiến Vàng

67% người tham gia cảm thấy hạnh phúc hơn khi nghe nhạc sống
Chúng tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng được điều đó, và thậm chí ít hơn bố mẹ bạn, nhưng đó là sự thật và khoa học đã nói rằng: Tiệc tùng có thể kéo dài tuổi thọ của bạn lên đến 10 năm. Điều đó có lẽ có nghĩa là Justin Bieber hoặc Rihanna đã có thể bất tử.

Một nghiên cứu được công bố bởi công ty viễn thông Anh ‘The O2’ xác nhận rằng tiệc tùng thường xuyên ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người theo hướng tích cực, vì nó giúp chúng ta xả stress và tương tác với người khác.

Nghiên cứu so sánh các bữa tiệc với yoga và đi dạo hàng ngày cùng thú cưng, những hoạt động giúp cải thiện sức khỏe của bất kỳ người nào, nhưng có vẻ như bữa tiệc có tác dụng tích cực hơn nhiều. Nghiên cứu do Patrick Fagan, một chuyên gia về hành vi con người đứng đầu, được áp dụng cho những người ở các độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp và tầng lớp xã hội khác nhau được kiểm tra hành vi tình cảm. Những người tham gia cho thấy sự đồng cảm nhiều hơn với những người khác sau một đêm đi chơi.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Cảm ơn chủ thớt cho biết thông tin này, nhưng nó ở nước ngoài, các âm thanh phát có tổ chức, những dòng nhạc cho người nghe có chiều sâu... làm cho người nghe kéo dài tuổi thọ. Đọc thông tin thấy mê muốn ra nước ngoài ở (nhưng không có điều kiện). Còn ở VN thì ối giời ơi, nó ngược lại, khi "phải" nghe những dòng nhạc cực kỳ nhảm nhí, âm thanh thì nó át tiếng bom, ca sĩ thì chủ yếu khoe thời trang (bắt nhìn theo các vũ đạo khuyến mại, ăn mặc thiếu vải, cứ lên là uốn éo), đó là khi bỏ tiền ra mua vé xem cái gọi là sân khấu Đại nhạc hội; còn phải nghe cái gọi là miễn phí của các ông thần đang nhậu với chiếc loa mở hết công suất (bên này gọi là loa kẹo kéo), hoặc là nhà ai gần các quán nhậu thì nghe suốt time mở cửa của quán. Tình trạng này diễn ra ở hầu khắc các hang cùng ngõ hẻm ở VN, thật tội cho mấy người dưỡng bệnh ở nhà, mấy em học sinh đang ôn thi, mấy người già lãng tai cũng còn nghe được, nếu bực mình đến góp ý là nó đâm tử vong luôn (đã xảy ra rất nhiều). Kết luận: Tiệc tùng, âm nhạc ở VN làm giảm tuổi thọ đến mức đáng kể, kinh khiếp thay đời sống văn hóa tinh thần ở xứ tôi.
 
Sửa lần cuối:


Top