Desktop & Văn phòng - Technocom Email Extractor Outlook v4.8.1.15 Full - Trích xuất Email từ Outlook và PST | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng Technocom Email Extractor Outlook v4.8.1.15 Full - Trích xuất Email từ Outlook và PST

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Technocom Email Extractor Outlook là chương trình trích xuất địa chỉ email từ các tệp Outlook và PST. Nó trích xuất địa chỉ email từ các thư mục thư như (INBOX, SENT ITEMS, DRAFT, LIÊN HỆ, ITEMS bị xóa và tất cả thư mục email có sẵn.) để trích xuất email và bao gồm chức năng thay đổi Hồ sơ trực tiếp từ Trình trích xuất email Outlook. Trình trích xuất email Outlook bao gồm các tùy chọn để loại bỏ trùng lặp để nó tự động xóa các email trùng lặp. Công cụ này cũng cho phép người dùng thêm một số tệp .PST ngoài các tệp mặc định vào các tài khoản và hồ sơ được chọn cụ thể để trích xuất id email từ chúng. Outlook Extractor Outlook giúp người dùng tạo danh sách email của họ trong vài phút.

test-email-extractor.png

Bên cạnh đó, Technocom Email Extractor Outlook cung cấp nhiều tùy chọn để tìm kiếm địa chỉ email để bạn có được danh sách email mới liệt kê những danh sách bạn thực sự cần thay vì tất cả các email có sẵn. Địa chỉ email được trích xuất có thể được lưu ở nhiều định dạng tệp, chẳng hạn như .CSV (Mở trong EXCEL), các tệp được phân tách bằng tab và .TXT.

Các tính năng của Technocom Email Extractor Outlook
  • Phần mềm trích xuất email Outlook có thể trích xuất email từ các tệp PST.
  • Email Extractor Outlook Tool lưu Email trong các tệp TXT / CSV.
  • Outlook Email Extractor thân thiện và dễ sử dụng.
  • Tốt nhất cho tiếp thị trực tuyến.
Download Technocom Email Extractor Outlook v4.8.1.15 Full - Trích xuất Email từ Outlook và PST

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Bài Viết Mới

Top