Thiết kế & Đồ họa - SkinFiner 4.0 Full - Plug-ins Adobe Photoshop xử lý mịn da tuyệt vời | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thiết kế & Đồ họa SkinFiner 4.0 Full - Plug-ins Adobe Photoshop xử lý mịn da tuyệt vời

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Skin Finer Photoshop Plugin cung cấp bộ công cụ cho phần mềm chỉnh sửa chân dung ấn tượng có thể được sử dụng để tăng cường độ căng da, làm mịn da và loại bỏ các nhược điểm. Ứng dụng này làm mịn da một cách thông minh và loại bỏ tất cả các khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da để mang lại vẻ tự nhiên và chuyên nghiệp.SkinFiner for Photoshop giúp bạn làm mịn da tự nhiên Kết cấu mịn màng thông minh giúp da mịn màng và loại bỏ những khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da nhằm mang lại cho chân dung một vẻ ngoài tự nhiên và chuyên nghiệp .

Các tính năng Tự động Da-Mask khám phá vùng da của hình ảnh tự động và bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với một vài cú nhấp chuột. Natural Skin Tone Enhancement Điều chỉnh tông màu giúp bạn cải thiện làn da, thay đổi màu da, tinh chỉnh ánh sáng của da với bóng và nổi bật, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của da, làm cho da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

Skin Finer tự động phát hiện vùng da của hình ảnh một cách thông minh cộng với bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Có nhiều cách điều chỉnh tông màu da khác nhau sẽ cho phép bạn tăng cường tông màu da, thay đổi màu da, điều chỉnh độ sáng của da cũng như độ tương phản.

SkinFiner for Photoshop có thể được sử dụng như một plugin Adobe Photoshop và Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập. Nó có các cài đặt trước được xác định trước cho các hiệu ứng một lần nhấp.

Skin Finer Photoshop Plugin đã được quản lý màu hoàn toàn và màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác.

Các tính năng của SkinFiner for Photoshop
  • Một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa chân dung ấn tượng có thể được sử dụng để tăng cường độ căng da, làm mịn da và loại bỏ các nhược điểm.
  • Thông minh làm mịn da và loại bỏ tất cả các khiếm khuyết trong khi vẫn giữ được kết cấu da để mang lại vẻ tự nhiên và chuyên nghiệp.
  • Thông minh và tự động phát hiện vùng da của hình ảnh cộng với bạn cũng có thể tinh chỉnh nó bằng tay chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
  • Có thể được sử dụng như một plugin Adobe Photoshop và Lightroom hoặc như một ứng dụng độc lập.
  • Đã được quản lý màu hoàn toàn và màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác.
Phù hợp với Workflow của bạn
  • SkinFiner for Photoshop hỗ trợ cả công việc như một plugin của photoshop và như một ứng dụng độc lập . Nó đi kèm với các giá trị đặt sẵn được xác định trước cho các hiệu ứng chỉ với một cú nhấp chuột, bạn cũng có thể tạo các giá trị mặc định của riêng mình theo yêu cầu cụ thể của bạn.
  • Xử lý 16 bit toàn thời gian Với kiến trúc xử lý 16-bit cho mỗi kênh , SkinFiner làm cho điều chỉnh màu sắc tiên tiến cho một hình ảnh trong khi vẫn giữ tất cả các chi tiết.
Quản lý màu hoàn toàn
  • SkinFiner được quản lý màu sắc hoàn toàn. Vì vậy, màu sắc trong hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị chính xác cho dù không gian màu bạn đang sử dụng trong quy trình công việc của bạn. Và bạn có thể chuyển đổi kết quả đã chỉnh sửa của bạn sang bất kỳ một màu nào.
Download SkinFiner 4.0 Full - Plug-ins Adobe Photoshop xử lý mịn da tuyệt vời

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:

trymrock

Gà con
link die
 


Top