PM Hệ thống - RS File Recovery v5.1 Full - Công cụ khôi phục tập tin dễ dàng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống RS File Recovery v5.1 Full - Công cụ khôi phục tập tin dễ dàng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bạn vô tình xóa một loạt tập tin quan trọng khỏi ổ cứng hoặc đánh mất thông tin sau khi thẻ nhớ bị hỏng? Muốn khôi phục lại tài liệu, hình ảnh kỹ thuật số hoặc tập tin lưu trữ? Bạn đang tìm kiếm một công cụ mà có khả năng lấy lại file từ một ổ đĩa bị tái phân vùng? RS File Recovery sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

test-rs-file-recovery.jpg

Một số tính năng chính:

Tiện ích khôi phục file nâng cao
RS File Recovery áp dụng một thuật toán khôi phục tập tin tiên tiến và sở hữu một giao diện người dùng trực quan. Bên cạnh đó, trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước được áp dụng sẽ cung cấp một cách dễ dàng để nhanh chóng khôi phục tập tin và thư mục bị xóa. Trong khi đó, nó cũng trang bị một giao diện người dùng theo kiểu Explorer để giúp những người sử dụng có kinh nghiệm. Chế độ quét sâu cũng có sẵn, nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy tài liệu, email, cơ sở dữ liệu, hình ảnh, nhạc và tập tin video trên cả ổ đĩa bị định dạng, tái phân vùng hoặc không thể truy cập.

Hỗ trợ chế độ Deep Scan
Nhờ chế độ này, người dùng có thể nhanh chóng xác định và khôi phục các tập tin được hỗ trợ dựa trên các ổ cứng bị hư hỏng nghiêm trọng, thẻ nhớ và thiết bị lưu trữ khác. Nó hoạt động bằng cách đọc và phân tích toàn bộ nội dung của ổ đĩa, đối chiếu thông tin được đọc.

Xem trước dữ liệu trước khi phục hồi
Phần mềm này sẽ hiển thị cho bạn thấy toàn bộ nội dung của bức ảnh và tài liệu mà có khả năng phục hồi. Bằng cách sử dụng tính năng xem trước, bạn có thể quyết định xem tập tin có bị hư hỏng hay không và vẫn có khả năng phục hồi trở lại.

Khôi phục file từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ
RS File Recovery đã được thử nghiệm với rất nhiều loại ổ cứng khác nhau như: ổ SSD, ổ USB và tất cả thẻ nhớ.

Khôi phục an toàn nhờ hình ảnh đĩa ảo
Tiện ích này có thể tạo ra ảnh chụp cho ổ đĩa mà chứa tập tin bị mất hoặc xóa và lưu ảnh sang một tập tin được gọi là “Virtual Drive Image”. Bằng cách làm việc với hình ảnh đĩa ảo thay vì thiết bị vật lý thực sự, bạn có thể bảo vệ mình khỏi các lỗi và cho chất lượng tốt hơn. Tính năng đặc biệt hữu ích trong nhiều tình huống và khi phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa flash và thẻ nhớ.

Lưu trữ tập tin có khả năng phục hồi vào ổ đĩa, ghi sang CD/DVD hoặc tải lên FTP
Bạn có thể lưu trữ tập tin có khả năng phục hồi vào một ổ cứng khác, hoặc tải chúng lên mạng vị trí mạng thông qua giao thức FTP hay ghi sang đĩa CD hoặc DVD.

Hỗ trợ khôi phục nhiều loại tập tin
RS File Recovery có khả năng phục hồi tất cả các loại tập tin và thư mục, bao gồm cả những cái bị nén và mã hóa. Ngoài ra, chế độ khôi phục nâng cao cũng có sẵn đối với một số loại tập tin.
  • Khôi phục tài liệu Microsoft Office: Word (*.doc, .docx, *.rtf ), Excel(*.xls, .xlsx), PowerPoint (*.ppt)
  • Khôi phục Adobe Reader (pdf), cơ sở dữ liệu, email (*.pst *.dbf, *.mdb, *.1cd, *.mdf)
  • Khôi phục hình ảnh kỹ thuật số ở nhiều định dạng phổ biến, bao gồm cả: *.cr2, *.crw, *.jpeg, *.jpg, *.psd, *.cdr, *.bmp, *.raw
  • Khôi phục tập tin audio và video (*.avi, *.dat, *.mkv, *.mov, *.mpg, *.vob, *.wmv, *.m4p, *.mp3, *.wav, *.wma)
Hỗ trợ nhiều hệ thống tập tin
Bao gồm: exFAT, FAT 16, FAT 32, NTFS, NTFS 4 và NTFS5.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

Quoc Hoc

Gà con
{haha}
 


Top