Desktop & Văn phòng - Roxio Creator NXT Platinum 7 v20.0.00.0 Full - Tạo, ghi chép, sao lưu dữ liệu đĩa CD/DVD | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Desktop & Văn phòng Roxio Creator NXT Platinum 7 v20.0.00.0 Full - Tạo, ghi chép, sao lưu dữ liệu đĩa CD/DVD

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Roxio Creator NXT Platinum 7 là bộ ứng dụng đầy đủ hơn 20 ứng dụng. Làm việc với các công cụ ghi đĩa, công cụ chỉnh sửa và chụp hoặc chuyển đổi tập tin. Quản lý ảnh, video, âm thanh và dữ liệu của bạn. Ghi lại màn hình của bạn, quay video và tạo sản phẩm với các hiệu ứng hoàn toàn mới. Bộ này bao gồm PaintShop Pro, để chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. Nó cũng bao gồm Roxio Burn để ghi, sao chép và mã hóa các tệp vào đĩa hoặc USB. Creator NXT Pro 7 là giải pháp năng lượng cho nhu cầu phương tiện kỹ thuật số của bạn.

test-Roxio-Creator-Platinum.jpg

Với Corel Roxio Creator NXT Pro, bạn có thể ghi lại màn hình và quay video từ nhiều camera. Ảnh tinh tế với Corel PaintShop Pro X9 và AfterShot 3. Plus, dễ dàng ghi bằng mã hóa với Roxio Burn 4 và phát lại DVD chất lượng cao trên PC của bạn với WinDVD 12. Kết hợp 15+ sản phẩm Roxio thành một, Roxio Creator NXT Pro 6 có thể xử lý tất cả các nhu cầu sáng tạo và kỹ thuật số của bạn.

Với Corel Roxio Creator NXT Pro 2020, bạn có thể chỉnh sửa phim và ghi DVD như một chuyên gia. Biến video andphotos tiêu chuẩn của bạn thành kiệt tác 3D. Rip CD, số hóa LP tương tự và danh sách phát trộn lẫn. Sửa chữa và nâng cao hình ảnh và tạo trình chiếu ảnh, thẻ, lịch, ảnh toàn cảnh và nhiều hơn nữa.

Tính năng Roxio Creator NXT Platinum 7
 • Sử dụng các công cụ kéo và thả hàng đầu trong ngành để sao chép hoặc ghi phương tiện của bạn. Sao lưu tệp của bạn vào đĩa bằng các công cụ lưu trữ hoặc dọn sạch ổ cứng của bạn bằng các công cụ tiện ích mới. Tạo đĩa CD âm thanh hoặc DVD tùy chỉnh. DVD tác giả với các mẫu menu và các tùy chọn ghi nhãn đĩa cho bao bì được đánh bóng.
 • Ghi lại màn hình của bạn và quay video từ nhiều camera cùng lúc với MultiCam Capture. NXT Pro cũng được tải với các công cụ chỉnh sửa ảnh, video và âm thanh hoàn chỉnh để làm cho tất cả các phương tiện truyền thông của bạn trông và âm thanh tốt nhất.
 • Chuyển đổi âm thanh và video thành các định dạng tập tin phổ biến. Khi bạn sẵn sàng chia sẻ phương tiện kỹ thuật số của mình, hãy tải nó lên YouTube, Google+ hoặc OneDrive. Hoặc bạn có thể lưu nó vào một trong nhiều định dạng tệp phổ biến để chia sẻ trên thiết bị yêu thích của bạn hoặc ghi ra đĩa.
 • Hãy sáng tạo và bảo mật các tập tin của bạn với các tính năng bổ sung có giá trị. Chúng bao gồm NEW Photo Mirage, Corel PaintShop Pro và Roxio Burn 4 với mã hóa.
 • Tạo và chỉnh sửa video HD bằng phần mềm chỉnh sửa video VideoWave. Bây giờ với các công cụ sáng tạo mới để nâng cao video tiếp theo của bạn.
 • Biến video của bạn thành đĩa trông chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu theo chủ đề. Dễ dàng kết hợp nhiều phim vào một đĩa.
 • Khám phá bí mật của nhiếp ảnh gia để chỉnh sửa ảnh tiết kiệm thời gian. Chỉnh sửa và quản lý ảnh của bạn. Áp dụng hiệu ứng cho một hình ảnh duy nhất hoặc một loạt hình ảnh.
 • Từ đào tạo phần mềm đến mở hộp video, quay video và âm thanh được đồng bộ hóa từ nhiều thiết bị. Nó đã sẵn sàng để chỉnh sửa chỉ với một nút bấm!
Cấu hình Roxio Creator NXT Platinum 7
 • Microsoft Windows 10, Windows 8.x, Windows 7 SP1
 • Để ghi và sao chép dữ liệu, thu và chỉnh sửa âm thanh: Bộ xử lý Intel 1.6GHz Pentium 4 hoặc tương đương AMD, RAM 1GB. Để chỉnh sửa, chuyển đổi và phát lại video hoặc hình ảnh, bộ xử lý Intel Pentium 4 2GHz hoặc tương đương AMD và RAM 2GB. Bộ xử lý đa lõi rất được khuyến khích
 • Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c DirectX 9.0c với cài đặt màu ít nhất 16 bit, card âm thanh, ổ đĩa DVD-ROM
 • Ổ cứng có ít nhất 4 GB dung lượng trống để cài đặt. Sao chép DVD và BD, chỉnh sửa video và tác giả có thể cần dung lượng đĩa trống lớn, tối đa 10 GB GB
 • Windows Media Player phiên bản 10 trở lên
 • Internet Explorer 7 trở lên
 • Yêu cầu phiên bản 7 và iTunes phiên bản 11 trở lên cho một số chức năng
 • Để quay video: Thẻ FireWire tương thích với OHCI của OHCI để sử dụng với máy ảnh DV hoặc USB ghi video Roxio cho các nguồn tương tự
 • Tác giả Blu-ray yêu cầu một trình cắm bổ sung có thể được mua từ bên trong sản phẩm
Download Roxio Creator NXT Platinum 7 v20.0.00.0 Full - Tạo, ghi chép, sao lưu dữ liệu đĩa CD/DVD

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top