Thiết kế & Đồ họa - Realtime Landscaping Architect 2018 v18.05 Full - Thiết kế cảnh quan môi trường độc đáo | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thiết kế & Đồ họa Realtime Landscaping Architect 2018 v18.05 Full - Thiết kế cảnh quan môi trường độc đáo

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Realtime Landscaping Architect - Phần mềm chuyên dùng để tạo thiết kế cảnh quan độc đáo. Phần mềm rất hữu ích cho những ai thiết kế về môi trường, bao gồm hoa, bãi cỏ, hồ bơi, băng ghế, đài phun nước, vườn và các yếu tố trang trí khác.

test-Realtime-Landscaping-Architect.jpg

- Thiết kế kế hoạch cảnh quan chuyên nghiệp
- Tạo bài thuyết trình và video hiệu quả
- Công cụ thiết kế mạnh mẽ, nhưng dễ sử dụng
- 17.000 đối tượng, bao gồm 7.400 nhà máy

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế nhà, sàn, hàng rào, sân, vườn, bể bơi, tính năng nước, và nhiều hơn nữa với các công cụ dễ sử dụng. Cung cấp cho kế hoạch của bạn một cái nhìn vẽ tay bằng cách sử dụng một loạt các biểu tượng thực vật và rửa màu. Tự động thêm nhãn thực vật bằng trình hướng dẫn và thêm chú thích thực vật chỉ bằng vài cú click chuột. Thiết kế hệ thống tưới, chi tiết trồng cây và các bản vẽ CAD khác với kích thước và tỷ lệ chính xác. Bao gồm các mẫu vẽ cho kích thước tấm A0-A4 và kích thước tùy chỉnh cũng được hỗ trợ. Một thư viện biểu tượng rộng lớn được bao gồm và bạn có thể tạo riêng bằng cách sử dụng trình hướng dẫn.

Thiết kế 2D và 3D đồng thời

Khi bạn thiết kế cảnh quan của mình, chế độ xem 2D và 3D sẽ được cập nhật tự động. Tự do chuyển đổi giữa các khung nhìn khi cần thiết. Thiết kế nhà, sàn và các vật thể khác trong 2D, sau đó chuyển sang 3D để đặt độ cao của chúng. Hầu hết các công cụ có thể được sử dụng trong cả hai chế độ xem.

Chế độ xem 2D, được gọi là chế độ xem Kế hoạch, được sử dụng để tạo các kế hoạch cảnh quan từ trên xuống nghệ thuật, cách điệu, giống như CAD hoặc thực tế. Nếu một đối tượng được thêm vào chế độ xem Kế hoạch, nó sẽ xuất hiện trong cả chế độ xem Kế hoạch và 3D, nhưng có thể được tùy chỉnh cho từng chế độ xem nếu cần. Chức năng này cho phép các nhà thiết kế cảnh quan tạo ra cả kế hoạch 2D chi tiết và thiết kế 3D thực tế cùng một lúc.

Chọn thiết kế của bạn

Nhiều kiểu thiết kế khác nhau của thiết kế kế hoạch có sẵn trong Realtime Landscaping Architect thông qua các thư viện lớn của biểu tượng, rửa màu, mô hình nở, độ dốc, v.v. Tạo các thiết kế rực rỡ phong phú, hoặc lựa chọn cho một diện mạo CAD đen trắng truyền thống. Thông qua việc sử dụng rửa màu, thậm chí có thể thiết kế vẽ tay hoặc vẽ.

Cây cảnh chất lượng cao

Thiết kế cảnh quan bằng thư viện gồm hơn 7.400 cây có độ phân giải cao bao gồm cây bụi, cây thường niên, cây lâu năm, cây xương rồng, vườn nước và vùng nhiệt đới. Cây được bao gồm từ tất cả các vùng khí hậu, vì vậy bạn có thể chọn những cây phù hợp nhất với vị trí của khách hàng của bạn.

Hầu hết các nhà máy là độ phân giải cao, hình ảnh mặt nạ chuyên nghiệp của thực tế, vì vậy chúng trông thực tế ngay cả khi nhìn gần. Thư viện cũng bao gồm 470 mô hình nhà máy 3D có độ phân giải cao, lý tưởng cho các bộ phim và các hướng dẫn 3D và gần 500 mô hình nhà máy 3D có độ phân giải tiêu chuẩn bổ sung.

Tạo bể bơi và spa

Thiết kế hồ bơi và spa ngoạn mục. Tất cả các kiểu bể bơi trên mặt đất, trên mặt đất, nhiều cấp độ và vô cực đều được hỗ trợ. Tạo các spa chảy vào hồ bơi, thêm hồ bơi với hòn non bộ, ván lặn hoặc đường trượt nước. Thêm sản phẩm từ các nhà sản xuất quốc gia như S.R. Smith, Master Tile và PebbleTec (tm). Trình bày cho khách hàng một cái nhìn thực tế đáng ngạc nhiên về ý tưởng thiết kế bể bơi của bạn, hoàn chỉnh với nước chảy, phản xạ, gợn sóng và thậm chí là ánh sáng ban đêm.

Thiết kế hệ thống thủy lợi

Thiết kế hệ thống tưới hoàn toàn phù hợp với thiết kế cảnh quan của khách hàng của bạn. Thêm vòi phun nước, đường ống và các biểu tượng khác. Đặt góc phủ và bán kính của mỗi đầu phun nước nếu cần.

Tạo dự toán chi phí và danh sách vật liệu

Nhanh chóng ước tính chi phí của từng dự án bằng cách sử dụng Danh sách vật liệu dự án tích hợp và tự động. Chỉ cần mở danh sách, nhập giá cho các đối tượng cảnh quan khác nhau và in kết quả. Khi tạo báo giá của khách hàng, bạn có thể xuất danh sách tài liệu sang Excel và thêm lao động, khai quật và các mục tùy chỉnh khác khi cần.

Thiết kế boong dễ dàng

Sử dụng các công cụ boong trực quan để tạo các sàn với hầu hết mọi kích thước, hình dạng và kiểu dáng. Tạo một thiết kế boong chỉ trong năm lần nhấp, sau đó tùy chỉnh sáng tạo của bạn cho đến khi bạn tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng. Chọn một trong những kiểu được xác định trước của chúng tôi để trực quan hóa giao diện mới hoặc thiết kế kiểu của riêng bạn. Giúp khách hàng hình dung ý tưởng thiết kế của bạn với nội thất sàn thực tế, nhà bếp ngoài trời và nhiều hơn nữa.

Thiết kế hàng rào, đấu kiếm, đường lái xe, và nhiều hơn nữa

Khả năng là vô tận với rất nhiều công cụ có trong Kiến trúc sư cảnh quan thời gian thực. Tạo hàng rào kim loại, nhựa vinyl, gỗ hoặc chuỗi dễ dàng. Thêm hàng hiên và đường lái xe bằng cách chỉ cần vẽ hình dạng của chúng và chọn một vật liệu. Thêm đường dẫn thực tế, hàng rào, đá, và nhiều hơn nữa.

Cây từ mọi vùng trồng

Chọn từ hơn 7.400 nhà máy chất lượng cao bằng các công cụ tìm kiếm tích hợp. Xác định vị trí các nhà máy sẽ phát triển mạnh tại vị trí của khách hàng và thêm chúng vào thiết kế cảnh quan của bạn chỉ bằng vài cú click chuột. Sử dụng công cụ Tăng trưởng Thực vật để giúp khách hàng hình dung cảnh quan của họ sẽ như thế nào trong tương lai: bất cứ nơi nào từ ba tháng đến hơn 20 năm. Đây là một cách tuyệt vời để xác định khoảng cách và các cân nhắc kích thước khác.

Download Realtime Landscaping Architect 2018 v18.05 Full - Thiết kế cảnh quan môi trường độc đáo

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Z.vn
 

ht23342

Gà con
Không có link để tải phần mềm này chủ topic.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Không có link để tải phần mềm này chủ topic.

Qua topic bên dưới để xem cách tải bạn nhé:
 


Top