PM Hệ thống - R-Studio Network Edition v8.12 Build 175479 Full - Phục hồi dữ liệu bị xóa | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống R-Studio Network Edition v8.12 Build 175479 Full - Phục hồi dữ liệu bị xóa

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
R-Studio là một nhóm phần mềm khôi phục dữ liệu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả. -STUDIO là giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện nhất cho các tệp khôi phục từ các biến thể NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 phân vùng FS (Linux).

test-R-Studio.png


test-R-Studio-1.png


R-Studio cũng sử dụng phục hồi tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng như vậy được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu. Các chức năng R-Studio trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.

Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban đầu được phát triển để sử dụng bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người dùng máy tính tiên tiến và có kinh nghiệm. Một số tính năng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia pháp y máy tính và hầu hết người dùng R-Studio không cần mọi tính năng của phần mềm.

Tiện ích R-Studio phục hồi tập tin:
 • Đã xóa mà không có Thùng rác hoặc khi Thùng rác đã được dọn sạch
 • Loại bỏ bởi sự tấn công của virus hoặc mất điện
 • Sau khi phân vùng với các tệp được định dạng lại, ngay cả đối với hệ thống tệp khác nhau
 • Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, các tiện ích R-Studio có thể quét đĩa cứng cố gắng tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó và khôi phục các tệp từ các phân vùng đã tìm thấy.
 • Từ đĩa cứng với các thành phần xấu. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio trước tiên có thể sao chép toàn bộ đĩa hoặc phần của nó vào tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông tin còn lại phải được lưu ngay lập tức.
Các tính năng của R-Studio
 • Giao diện chuẩn Windows Explorer.
 • Hệ điều hành máy chủ: Windows 2000, XP, 2003 Server, Vista, 2008 Server, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012.
 • Phục hồi dữ liệu qua mạng. Các tệp có thể được phục hồi trên các máy tính mạng chạy Win2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7 / Windows 8 / Windows Server 2012, Macintosh, Linux và UNIX.
 • Các hệ thống tệp được hỗ trợ: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tệp mới được giới thiệu trong Windows 2012 Server), HFS / HFS + (Macintosh), các biến thể Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux).
 • Quét các loại tệp đã biết (khôi phục tệp thô): nếu hệ thống tệp đĩa bị hỏng nặng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio tìm kiếm các mẫu dữ liệu cụ thể ("chữ ký tệp") điển hình cho các loại tệp nhất định (tài liệu Microsoft Office, jpgs, v.v. ). Các loại tệp đã biết có thể được xác định tùy chỉnh.
 • Nhận dạng và phân tích cú pháp phân vùng động (Windows), Basic (MBR) và BSD (UNIX) và sơ đồ phân vùng của Apple. Các phân vùng động trên GPT được hỗ trợ cũng như các phân vùng động trên MBR.
 • Phục hồi RAID bị hỏng. Nếu HĐH không thể nhận ra RAID của bạn, bạn có thể tạo RAID ảo từ các thành phần của nó. RAID ảo như vậy có thể được xử lý như một thực tế
 • Tạo tập tin hình ảnh cho toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc một phần của nó. Các tệp hình ảnh như vậy có thể được nén và chia thành nhiều tệp để đưa nó vào CD / DVD / flash hoặc FAT16 / FAT32 / exFAT. Sau đó, các tập tin hình ảnh có thể được xử lý như đĩa thông thường.
 • Phục hồi dữ liệu trên các phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa, các tệp được mã hóa (NTFS 5), các luồng dữ liệu thay thế (NTFS, NTFS 5).
Download R-Studio Network Edition v8.12 Build 175479 Full - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:Hoặc:Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:


Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:
Pass giải nén: 12345 bạn nhé
vâng cảm ơn ad
 

hle81

Búa Gỗ
Bác ơi em gà công nghệ lại phải hỏi bác cách dùng file patch ạ... em cám ơn bác!
 

ai0ia

Búa Gỗ Đôi
Cảm ơn bác chủ, để mình tải về lưu trữ khi nào có nhu cầu sẽ dùng...
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bác ơi em gà công nghệ lại phải hỏi bác cách dùng file patch ạ... em cám ơn bác!

Bạn copy file patch vào thư mục cài đặt, rồi chạy file patch lên, nhấn nút patch và chờ khoảng 2 giây là xong. Bạn mở phần mềm lên và dùng full :)
Chúc bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn!
 


Top