Desktop & Văn phòng - Office Tab Enterprise 11.0 & 13.10 & 14.10 Full/Repack - Thêm tab cho ứng dụng Microsoft Office! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng Office Tab Enterprise 11.0 & 13.10 & 14.10 Full/Repack - Thêm tab cho ứng dụng Microsoft Office!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Với các phiên bản tiêu chuẩn của Microsoft Office, bạn không thể xem và chỉnh sửa nhiều tập tin trong một cửa sổ được gắn thẻ duy nhất. Office Tab sẽ thay đổi điều này bằng cách giới thiệu một giao diện người dùng được gắn tab mà có thể được nhìn thấy trong nhiều trình duyệt web như: Internet Explorer, Firefox và Google Chrome, hay trong Microsoft Office 2003, 2007, 2010 và 2013.

demo-office-tab-word.gif


Một số tính năng chính của Office Tab

Lưu tất cả dữ liệu chỉ với một cú click

Ưu điểm nổi bật của Office Tab đó là bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách kết hợp tất cả tác vụ với nhau. Chẳng hạn, nếu bạn mở nhiều tập tin và không muốn lưu hoặc đóng chúng riêng biệt, chỉ cần nhấn “Save All” từ trình đơn ngữ cảnh và tất cả file sẽ được lưu lại. Bạn có muốn đóng tất cả tập tin được mở không? Đơn giản, chỉ cần lựa chọn “Close All” và tất cả tập tin của bạn sẽ được đóng lại.

Quản lý tài liệu theo nhóm

Trong Office Tab, bạn có thể thêm một tập tin Microsoft Office được lưu vào một nhóm. Sau đó, nhanh chóng mở một nhóm tài liệu hoặc tập tin Excel và nhiều hơn nữa. Với tính năng Favorites Group, bạn được phép áp dụng các thao tác dưới đây cho nhóm tài liệu trong ứng dụng Microsoft Office một cách dễ dàng.
  • Thêm một tài liệu vào nhóm
  • Mở một nhóm tài liệu
  • Đóng một nhóm tài liệu
  • Lưu một nhóm tài liệu
Đổi tên tập tin dễ dàng

Bạn không phải mở hộp thoại “Save As” để đổi tên file. Chỉ cần nhấn nút “Rename” trên trình đơn ngữ cảnh trong tab và nhập tên file mới. Nếu bạn muốn lưu file trong thư mục khác, chỉ cần lựa chọn “Save As” từ trình đơn ngữ cảnh.

Hiển thị tên file đầy đủ

Nếu tên file dài, thanh tác vụ Windows chỉ có thể hiển thị một phần. Điều này gây ra sự bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, khi đã cài đặt Office Tab, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ tên file đầy đủ trên Tab Bar cho dù nó dài bao nhiêu.

Trình đơn ngữ cảnh hữu ích

Nhấp chuột phải lên một tab hoặc Tab Bar để truy cập trình đơn ngữ cảnh của chúng. Office Tab cũng kết hợp một số lệnh phổ biến trong Microsoft Office, nhờ đó cho phép bạn truy cập những mục đó nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dễ dàng sử dụng

Giao diện được gắn tab sẽ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ duy nhất. Mỗi tài liệu xuất hiện như một tab mới trong cửa sổ và có thể được truy cập chỉ với một cú nhấp chuột. Tính năng này sẽ cải thiện hiệu suất của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Project, Publisher, Access và Visio).

Hiệu suất cao

Office Tab làm việc dựa trên công nghệ add-in cho Microsoft Office. Nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng và có kích thước file tương đối nhỏ.

Di chuyển giữa các tab

Các tab có thể được di chuyển một cách dễ dàng bằng cách kéo. Bạn được phép chuyển đổi giữa các thẻ bằng cách sử dụng con chuột hoặc có thể kích hoạt một tab bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt + N.

Tùy chỉnh giao diện tab

Màu sắc của tab và Tab Bar có thể tùy chỉnh. Có 11 phong cách để bạn lựa chọn. Mỗi phong cách, phông chữ và tên tab có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với sở thích của bạn.

Cung cấp nhiều phím tắt

Office Tab hỗ trợ rất nhiều phím tắt có sẵn cũng như cả những cái do người dùng xác định để xử lý các tab, hiển thị/ẩn Tab Bar, chuyển đổi giữa các tab và lựa chọn một tab riêng biệt. Các phím tắt cá nhân cũng có thể được xác định.

Tạo ra tài liệu mới

Bạn có thể nhanh chóng tạo một tài liệu mới bằng cách nhấp đúp chuột vào nút bên trái trên vùng không gian trống của Tab Bar, hoặc lựa chọn sử dụng “New command item on the Context Menu”.

Lưu tài liệu

Lệnh “Save” và “Save All” trên trình đơn ngữ cảnh có thể được sử dụng để lưu tất cả tài liệu chỉ với một cú nhấp chuột. Office Tab sẽ đánh dấu các tài liệu được chỉnh sửa bằng dấu hoa thị “*” trong tên file để thể hiện đã được chỉnh sửa.

Đóng tài liệu

Trình đơn ngữ cảnh cũng chứa các tùy chọn sau: “Close”, “Close All” và “Close Other". Nhờ đó, cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để đóng tài liệu đang được mở. Nhấp đúp chuột vào nút bên trái trên thẻ hoặc nhấp nút chuột giữa để nhanh chóng đóng tài liệu được mở.

Mở tài liệu

Trình đơn ngữ cảnh chứa các tùy chọn dưới đây: “Open”, “Open in New Windows” và “Open Folder”. Thật dễ dàng để mở một tập tin hoặc thư mục có sẵn và mở nhiều hơn một cửa sổ được gắn tab.

Trung tâm cài đặt tất cả trong một

Office Tab có một trung tâm cài đặt mạnh mẽ để bạn có thể cấu hình tất cả thiết lập của mình. Bạn có thể sử dụng Tab Center để phân phối tất cả thiết lập của mình, chẳng hạn như vô hiệu hóa/kích hoạt tab riêng biệt, sử dụng phím tắt, hiển thị Tab Bar ở vị trí trên, dưới, trái hoặc phải, lựa chọn Tab Style và tùy chỉnh màu sắc của tab.

Tùy chỉnh độ dài của tab

Độ dài của tab có thể được thiết lập sang chế độ: Automatic, Self-adaptive hoặc Fixed. Chế độ tự động sẽ hiển thị tên tập tin dài nhất có thể. Self-adaptive hiển thị tên file phụ thuộc vào không gian có sẵn trên thẻ. Với chế độ Fixed, tất cả các tab sẽ có cùng độ dài.

Download Office Tab Enterprise 11.0 Full (Link tải từ thành viên @sec0)Download Office Tab Enterprise 13.10 Full (Link tải của thành viên @Ashton Lee, được lấy từ thành viên @Đông Phương)Download Office Tab Enterprise 13.10 Repack (Link tải của thành viên @Doan Lam)Download Office Tab Enterprise 14.10 Full:


Cảm ơn Đông Phương, sec0, Ashton Lee và Doan Lam rất là nhiều! Các bản ở trên đều đã được test trên máy cá nhân và hoạt động ổn định, nhận được phản hồi tích cực từ các thành viên khác!

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này để fix lại nhanh nhất! Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ!
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
cái này có cần Cr@ck hay kích hoạt bản quyền ko bác?

Bản 11 thì chỉ cần cài là full, bản 13 có hướng dẫn đi kèm bên trong!
Chúc bạn vui vẻ khi tham gia diễn đàn
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT

@sec0

Rìu Chiến Vàng Chấm
Thật sự các version liền kề nhau thì sự khác biệt khi nâng cấp sẽ ko chênh lệch nhiều .
Nếu như cảm thấy nhu cầu ko cao thì dùng bản 11 cũng chưa chắc là dùng hết tính năng của TAB

Nhưng ai cũng thích dùng cái NHẤT của thiên hạ thì trong bụng mới vui :D
 

chetuyet.hp

Búa Đá Đôi
Nhân đây cũng giới thiệu với các bác là WPS 2019 nó mặc định có tính năng này, mở tất cả các định dạng của word, excel, powerpoint, pdf,... chỉ trên một cửa sổ :D.
Bạn đã dùng office 2019 chưa. Mình đang dùng offcie 365 thấy bảo là giống office 2019 nhưng chưa thấy có tính năng này trên office 365
 

tamngm

allons-y!
Bạn đã dùng office 2019 chưa. Mình đang dùng offcie 365 thấy bảo là giống office 2019 nhưng chưa thấy có tính năng này trên office 365
Cái em nói là WPS 2019, một sản phẩm của Kingsoft bác ạ, không phải O2019.
Em cũng đang dùng O365, để update kênh Dogfood nên luôn nhận được bản cập nhật mới nhất.
Còn O2019, theo em biết chỉ khác O2016 ở ba điểm, mà 2 trong số đó là: (1) khởi động nhanh hơn; (2) có thư viện 3D.
 
Top