Desktop & Văn phòng - Nuance PaperPort Pro v14.6.16416.1635 Full - Quét, chia sẻ, sắp xếp tài liệu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Desktop & Văn phòng Nuance PaperPort Pro v14.6.16416.1635 Full - Quét, chia sẻ, sắp xếp tài liệu

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Nuance PaperPort là một phần mềm hiệu quả và thuận tiện để quét tài liệu, sắp xếp và chia sẻ các tài liệu, hình ảnh và tệp được quét. Ý tưởng chính của chương trình này là giảm sự phụ thuộc vào thế giới giấy và có quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tài liệu từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Trên thực tế, khi bạn quét các tài liệu khác nhau, tất cả chúng đều được lưu trữ trên đám mây chung và người dùng có quyền truy cập có thể truy cập và xem tài liệu từ bất kỳ phương tiện nào, chẳng hạn như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay.

test-paperport.jpg

Nó kết hợp các khả năng của PDF và khả năng quản lý tài liệu với một ứng dụng đồ họa đơn giản và đẹp mắt. Phần mềm này là một bước tốt để loại bỏ các thủ tục giấy tờ và khắc phục các sự cố do xung đột của người dùng với các tài liệu giấy. Giữ một bản sao giấy thường là một nhiệm vụ khó khăn, ngay cả khi chúng tôi vẫn không thể phân phối hợp pháp với bản sao giấy, nhưng đó là một quyết định tốt khi sử dụng công nghệ tài liệu và sản phẩm phần mềm để truy cập hàng ngày và chỉ vì thông tin. .

Một tính năng quan trọng của chương trình này là dễ dàng truy cập thông qua trình duyệt nâng cao. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm văn bản cụ thể trong ghi chú hoặc tên tài liệu, có khả năng sắp xếp kết quả tìm kiếm theo các yếu tố khác nhau. Ngoài việc đơn giản hóa quy trình quản lý tệp và tài liệu, chương trình cũng cung cấp các giải pháp tốt để duy trì bảo mật dữ liệu. Bảo mật này hoạt động giống như mặc định, mặc dù bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh của riêng mình tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn hoặc tổ chức và công ty của bạn. Hàng triệu người trên khắp thế giới giờ đã trở nên phụ thuộc vào phần mềm và quy trình làm việc của nhiều cá nhân và tổ chức đã trải qua những thay đổi lớn.

Các tính năng của Nuance PaperPort
  • Kết hợp quét nhanh, dễ dàng với tạo PDF để đơn giản hóa việc quản lý tài liệu
  • Lưu trữ, chia sẻ và tìm tài liệu trên mạng
  • Nắm bắt thông tin trên đường đi từ bất kỳ thiết bị nào
  • Chuyển đổi tài liệu giấy thành thông tin kỹ thuật số có thể hành động
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ko có link down à chủ top

 


Bài Viết Mới

Top