Phần mềm khác - Native Instruments Maschine 2 v2.9.1 Full - Ứng dụng âm thanh chuyên sâu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Phần mềm khác Native Instruments Maschine 2 v2.9.1 Full - Ứng dụng âm thanh chuyên sâu

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Native Instruments là hãng sản xuất thiết bị cũng như phần mềm âm thanh nổi tiếng đến từ Đức. Những sản phẩm của hãng này nhận được nhiều đánh giá cao và tin dùng từ phía các chuyên gia âm nhạc thế giới và nó cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về Maschine Studio, một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chất lượng của Native Instruments.

test-maschine.jpg

Đặc điểm của Maschine Studio

Maschine Studio nổi tiếng với quy trình làm việc trơn tru và chưa từng xảy ra một hư hỏng vật lý nào trong quá trình kiểm tra trước khi rời nhà máy, nó cũng được biết đến bởi phần cứng nhạy nhất trong các thiết bị.

Ngoài ra còn phải kể đến công nghệ sản xuất phần mềm tiên tiến với tên gọi MASCHINE 2. Nó thể hiện đầy đủ và hoàn hảo những tính năng của một controller như tìm kiếm nhanh, dễ dàng thao tác với kho mẫu hiệu ứng, mix,… giúp bạn sẵn sàng đắm mình trong dòng chảy âm nhạc. Ngoài ra, các hiệu ứng KOMPLETE 11 SELECT được tích hợp vào phần mềm tạo nên một trải nghiệm mạnh mẽ mà khó có controller nào thay thế được.

Một điểm đặc biệt khác là hiệu ứng trống. Lấy cảm hứng từ hơn 22GB âm thanh, hiệu ứng âm thanh trống được tạo ra làm hoàn thiện và giúp bộ âm thanh đầy đủ và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế của Maschine Studio

Với hai màn hình màu có độ phân giải cao, bạn có thể nhìn trực tiếp trên màn hình này để điều chỉnh nhạc mà không cần nhìn những hiển thị phức tạp trên máy tính. Từ trình duyệt âm thanh, các hiệu ứng điều chỉnh hay lúc mix nhạc đều được thể hiện trước mắt bạn.

Bên cạnh đó, những miếng đệm cao su với cảm ứng màu cùng núm xoay cực nhạy sẽ cho bạn những trải nghiệm chơi nhạc thú vị với bàn controller này.

Controller Native Instruments Maschine Studio là một trong những controller tiên tiến được nhiều DJ tin dùng. Hãy thử và cảm nhận âm nhạc vượt trội mà nó mang đến.
  • · Yêu cầu hệ thống: Mac OS X 10.11 trở lên hoặc Window 7 trở lên (32bit/ 64bit), Intel Core i5, 2 GB RAM trở lên
  • · Cổng kết nối: MIDI, USB 2.0, 3.0
  • · Kích thước (WxDxH): 432mm x 350mm x 58.5mm
  • Khối lượng: 3.2 kg
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

saeedgorji

Gà con
thksss
 


Bài Viết Mới

Top