PM Việt hóa & Portable - Mozilla FireFox, Google Chrome, Cốc Cốc (Portable) - Trình duyệt web trên máy tính! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Việt hóa & Portable Mozilla FireFox, Google Chrome, Cốc Cốc (Portable) - Trình duyệt web trên máy tính!

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Mozilla Firefox Portable là trình duyệt web nhanh, đầy đủ tính năng như bản cài đặt trên máy tính. Giờ đây bạn có thể mang trình duyệt ưa thích của mình đi bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt.

mozilla-firefox-50-cap-nhat.jpg

Mozilla Firefox Portable hỗ trợ tất cả tính năng hữu ích như: Quản lý bookmark, lưu trữ lịch sử duyệt web, kiểm tra lỗi chính tả, chức năng tìm kiếm, duyệt web trên các tab riêng biệt... Chính vì, có thể chạy trực tiếp mà vẫn mang đầy đủ tính năng của phiên bản cài đặt nên Mozilla Firefox Portable được rất nhiều người sử dụng.

Một số tính năng chính của trình duyệt web Mozilla Firefox Portable
 • Duyệt web dễ dàng trên nhiều tab khác nhau.
 • Lưu các trang web yêu thích vào bookmark để sử dụng những khi cần thiết.
 • Tùy chỉnh giao diện theo phong cách riêng.
 • Ngăn chặn các phần mềm độc hại.
 • Đồng bộ lịch sử duyệt web, mật khẩu, bookmark và thậm chí các tab đã mở một cách dễ dàng.
 • Mở lại những tab và cửa sổ đã đóng nhanh chóng.
 • Ghi nhớ mật khẩu đăng nhập.
 • Chức năng tìm kiếm thông minh.
 • Tích hợp công cụ kiểm tra lỗi chính tả.
 • Bộ quản lý download thông minh cho phép bạn tìm kiếm các file theo tên hoặc địa chỉ web mà mình download.
 • Phóng to, thu nhỏ màn hình dễ dàng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng...
Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay download Mozilla Firefox Portable để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà trình duyệt web này đem lại!

Download Mozilla FireFox (cập nhật bản mới nhất liên tục - miễn phí): https://portableapps.com/apps/internet/firefox_portable

======

Google Chrome Portable là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, mang đầy đủ tính năng như phiên bản cài đặt trên máy tính. Giúp người dùng thoải mái lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim mà không cần cài đặt.

connected_desktop.png

Với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và tiện sử dụng, Google Chrome Portable được đông đảo người dùng yêu thích.

Lưu ý: Chức năng tự động cập nhật sẽ không hoạt động trong phiên bản Portable của Google Chrome.

Một số tính năng chính của trình duyệt web Google Chrome Portable
 • Tải các trang web một cách nhanh chóng.
 • Chạy ứng dụng web nhanh hơn bao giờ hết.
 • Thiết kế cho hiệu quả và dễ sử dụng.
 • Tìm kiếm và điều hướng đến các trang web từ cùng một box.
 • Sắp xếp và tổ chức các tab theo ý muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đến các trang web ưa thích chỉ với một nhấp chuột, từ các hình nhỏ của các trang web truy cập nhiều nhất trên trang New Tab.
Download Mozilla FireFox (cập nhật bản mới nhất liên tục - miễn phí): https://portableapps.com/apps/internet/google_chrome_portable

========

Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí, cung cấp nhiều tiện ích lướt web phù hợp với người dùng Việt như tải video, tăng tốc tải file, xem video khi chuyển tab, duyệt các web bị chặn, tải file Torrent
mà không cần uTorrent... và rất nhiều tiện ích khác nữa đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có thắc mắc CocCoc có gì đặc biệt thì chúng tôi xin bật mí: Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, do người Việt làm và tạo ra phù hợp với phong cách Việt!

maxresdefault.jpg

Bạn lướt web bị chậm hay không thể vào nổi một số trang web? Chỉ cần tải Cốc Cốc về máy tính, cài đặt và bạn sẽ được truy cập mạng nhanh chóng. Ngoài ra trình duyệt web miễn phí, Coc Coccòn hỗ trợ tải file, tải video, ghim video trên trình duyệt và thậm chí tải cả file torrent siêu tốc mà không cần cài đặt thêm ứng dụng của bên thứ ba.

Ngoài ra, trình duyệt Cốc Cốc còn hỗ trợ bạn truy cập trang web bị chặn, tăng tốc độ tải file nhanh gấp 8 lần bình thường (mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ tải file), tự động thêm dấu tiếng Việt ngay khi gõ văn bản trên trình duyệt, tra từ điển mà không cần rời khỏi website gốc.

Trình duyệt CốcCốc được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng gốc của Google ChromeOpera. Trong lần cập nhật phiên bản mới đây, trình duyệt Cốc Cốc bổ sung thêm tính năng Ghim Video vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần mở bất kỳ video nào lên sẽ xuất hiện nút Ghim ở ngay phía trên video. Bạn có thể kéo video sang bất kỳ vị trí nào mình muốn. Không chỉ vậy, trình duyệt này còn tích hợp tính năng download torrent chuyên tải file phim, game, phần mềm dung lượng lớn với tốc độ nhanh. Những tính năng này thật vô cùng tiện lợi và hữu ích!

Cốc Cốc Portable 66.4.134
 
Sửa lần cuối:
e tải được rồi nhưng phiên bản cũ ko dùng đc, ad có thể update bản mới đc ko ạ ^^
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
e tải được rồi nhưng phiên bản cũ ko dùng đc, ad có thể update bản mới đc ko ạ ^^

Cốc cốc hiện giờ mình chỉ tìm được bản này, mình mở lên vẫn thấy dùng được mà, chỉ có cái nó bắt update thôi. Khắc phục tạm thôi bạn, hoặc chờ đến khi nào có bản mới ở trên mạng thì tải về dùng :)
 

thai02h5

Gà con
tks, ok
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Có bản Coccoc mới dạng Portable USB ko MOD ,bản mới có Sidebar xài khá suơng

Mình chỉ có bản như ở trong topic thôi, các bản mới hiện tại không có. Cái này mình sưu tầm trên mạng rồi giữ lại để mọi người dùng chứ mình không có tạo ra Portable :D
 


Top