Tin tức điện thoại - Một điện thoại với ba chữ B? Đây là 'điện thoại thông minh' giá rẻ tốt nhất trên thế giới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tin tức điện thoại Một điện thoại với ba chữ B? Đây là 'điện thoại thông minh' giá rẻ tốt nhất trên thế giới

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User

Những người tạo ra chương trình AnTuTu, được thiết kế để kiểm tra hiệu suất của các thiết bị di động, đã công bố bảng xếp hạng các điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất ở các mức giá khác nhau.

AnTuTu đã so sánh các điện thoại thông minh khác nhau dựa trên giá cả, hiệu suất và giá trị đồng tiền của chúng.

Phân khúc kinh tế được chia thành hai phần: phần có chi phí dưới 220 đô la và phần có giá dưới 300 đô la

Trong danh sách đầu tiên của điện thoại thông minh rẻ nhất, Redmi Note 8 Pro 6GB / 64GB đứng đầu danh sách. Nó đang được bán với giá $ 165 và có số điểm là 284,641 trên AnTuTu. Do đó, nó đạt 259 điểm đáng đồng tiền. Tiếp theo là Redmi 9, Redmi 10X 4G, Honor Play 4T Pro, Redmi K30, Realme V5 5G và Vivo Y5s.

Các tính năng như làm mát bằng đồng, camera 64MP và màn hình FHD là những yếu tố đã đảm bảo vị thế dẫn đầu của Redmi Note 8 Pro và cho phép nó vượt qua Redmi 10X4G và Realme V5 mạnh mẽ hơn.

Trong danh mục $ 220-300, danh sách một lần nữa bị thống trị bởi các thiết bị Redmi. Redmi 10X5G, K30 Ultra, K30 5G đã chiếm ba vị trí hàng đầu. Do đó, số điểm của anh lần lượt là 250, 240,9 và 202,9. Danh sách còn có những người tham gia khác như iQOO Z1x, Honor X10, Redmi K30i 5G, Honor 9X, Mi 10 Youth Edition 5G, Vivo Y70s, OPPO A92s.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top