Thiết kế & Đồ họa - MediBang Paint Pro v25.3 (x86/x64) Pre-Patched - Ứng dụng vẽ truyện tranh Nhật Bản | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thiết kế & Đồ họa MediBang Paint Pro v25.3 (x86/x64) Pre-Patched - Ứng dụng vẽ truyện tranh Nhật Bản

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
MediBang Paint Pro là phiên bản chuyên nghiệp để vẽ truyện tranh với các công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo ra những sản phẩn truyện tranh hoàn hảo. MediBang Paint Pro cung cấp hơn 50 bút vẽ để bạn sử dụng như GPen và Bút vẽ bản đồ để đổ mực và cọ vẽ màu nước để tô màu. Mỗi bàn chải có các cài đặt khác nhau để chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tạo bàn chải của riêng bạn!

test-MediBang-Paint-Pro.png

Mặc dù tất cả các tính năng của nó là MediBang Paint Pro có kiểu dáng đẹp và nhẹ. Nó được thực hiện để chạy trơn tru mà không làm chậm máy tính của bạn. Giống như với hầu hết các phần mềm nghệ thuật, chúng tôi có chức năng lớp.

Chúng có thể được sử dụng để vẽ đường và đường cong một cách hoàn hảo. Chúng có thể được sử dụng để vẽ trong phối cảnh hoặc tạo các đường tốc độ cho các cảnh hành động. Bảng truyện tranh có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách cắt ngang qua các biên trang theo bất kỳ hướng nào.

Khi bắt đầu một dự án truyện tranh mới, bạn có thể lưu tất cả các trang của mình trong một tệp. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các trang hoặc thay đổi thứ tự của chúng. Bạn có thể sử dụng điều này để dễ dàng chuyển và mở các tệp của mình trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể đồng bộ bàn chải của mình và các cài đặt khác trên các thiết bị.

MediBang Paint đi kèm với 800 tông màu và hình nền được tạo sẵn miễn phí để sử dụng. MediBang Paint bao gồm nhiều phông chữ miễn phí để sử dụng.

Download MediBang Paint Pro v25.3 (x86/x64) Pre-Patched - Ứng dụng vẽ truyện tranh Nhật Bản

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top