Phần mềm khác - Killetsoft TRANSDAT Professional 24.10 Full - Định vị và chuyển đổi tọa độ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm khác Killetsoft TRANSDAT Professional 24.10 Full - Định vị và chuyển đổi tọa độ

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
TRANSDAT Professional là một công cụ gọn nhẹ được thiết kế để giúp những người cần chuyển đổi dữ liệu không gian từ hệ thống tham chiếu tọa độ này sang hệ thống tham chiếu khác. Phần mềm cũng có khả năng thay đổi cấu trúc dữ liệu đồng thời với việc thực hiện các phép biến đổi đã nói ở trên.

test-hhh.png

TRANSDATpro thực hiện Biến đổi Phối hợp nhanh và có độ chính xác cao. Phần mềm chuyển đổi tọa độ hỗ trợ hàng ngàn Hệ thống tọa độ, Hệ thống tham chiếu trắc địa và Dịch chuyển dữ liệu, hệ thống do người dùng xác định, chuyển đổi 2D / 3D, INSPIRE, NTv2, HARN, EPSG, GPS, trôi dạt lục địa và hơn thế nữa. Máy tính địa lý đọc và ghi các hệ thống tệp Text, CSV, SDF, dBase, Arc-Shape, Arc-Generate, KML, GPX và các hệ thống khác. Hơn thế nữa: Outdoor tiếp nhận GPS, bản đồ trong Google Earth, Google Maps và OpenStreetMap, Meridian tụ và tắm Parameter, Polygonal phạm vi trong các tập tin NTv2, giao diện người dùng đa ngôn ngữ.

Bên cạnh Hệ thống thông tin địa lý thông thường (GIS), có rất nhiều ứng dụng trắc địa và bộ sưu tập dữ liệu được sử dụng để thu thập, xử lý và trình bày dữ liệu không gian. Dữ liệu không gian được sử dụng từ đó có sẵn trong nhiều hệ tọa độ và hệ quy chiếu khác nhau. Ở đây, chương trình TRANSDATpro là cần thiết để chuyển đổi dữ liệu không gian của các nguồn dữ liệu và cấu trúc dữ liệu khác nhau từ một hệ thống tham chiếu tọa độ (CRS) sang hệ thống khác.

Các tính năng của TRANSDAT Professional
  • Ứng dụng này cung cấp nhiều phương pháp chuyển đổi tọa độ trên toàn thế giới, nhờ sự hỗ trợ cho các Hệ thống Tham chiếu khác nhau cho các quốc gia Châu Âu (cả EU và không thuộc EU) hoặc cho Hoa Kỳ và Canada. Nó cũng có tính năng biến đổi tọa độ tệp lưới NTv2.
  • Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng xác định tọa độ của họ theo nhiều cách, chẳng hạn như bằng cách sử dụng các hệ thống trên toàn thế giới hoặc các quốc gia cụ thể. Ngoài ra, họ có thể sử dụng các tham số Helmert hoặc Molodenski (Bursa / Wolf) cho hành động này.
  • Công cụ cho phép người dùng xác định hệ tọa độ hoặc tham chiếu của riêng họ, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho việc sử dụng mã EPSG cho các hệ thống này.
  • Người dùng có thể nhập tọa độ bằng cách nhập thủ công hoặc tải chúng từ tệp. Để thực hiện thao tác này dễ dàng, TRANSDAT hỗ trợ các định dạng như Text, dBase hoặc ArcGenerate. Ngoài ra còn có Trình xem hình dạng đi kèm để mở tệp ArcShape.
  • Tiện ích đi kèm với giao diện GPS có thể lập trình, hỗ trợ đọc tọa độ từ ăng ten GPS được kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay và cũng có thể chạy trên mạng.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

dcbang

Búa Gỗ Đôi
Tài khoản bị khóa
thanks bạn nhiều nhé.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật phiên bản mới Killetsoft TRANSDAT Professional 24.10 ngày 20/4/2021!
 


Top