Khám phá những tính năng mới trong Vivaldi 6.6: Chủ đề nâng cao, bản dịch nhanh hơn,.... | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Khám phá những tính năng mới trong Vivaldi 6.6: Chủ đề nâng cao, bản dịch nhanh hơn,....

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1709222534_vivaldi-dark-theme-forcedf02fcc649d4ee642.jpeg


Người dùng Vivaldi có thể vui mừng vì trình duyệt thích hợp vừa nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên trong năm. Nó bao gồm một loạt các tính năng mới bao gồm Bảng điều khiển web hoạt động giống tab hơn, dịch trang nhanh hơn, tìm kiếm Vivaldi Mail được cải thiện và chủ đề màu sắc ưa thích trên các trang web

Hầu hết chúng ta đều quen với việc trình duyệt web có chế độ sáng hoặc tối có thể được bật để tự động chuyển chủ đề dựa trên chủ đề hệ thống. Đôi khi, một số trang web nhất định không tuân theo chủ đề của bạn và xung đột với trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, trong Vivaldi 6.6, bạn có thể đi tới Cài đặt > Giao diện trang web và chọn cho tất cả các trang web sử dụng chủ đề tối khi chủ đề tối được bật trong trình duyệt.

Một cải tiến khác trong bản cập nhật này là dịch trang nhanh hơn thông qua Vivaldi Translate. Làm việc với đối tác của mình, Lingvanex, Vivaldi đã có thể cải thiện đáng kể hiệu suất và chất lượng bản dịch. Nó hỗ trợ 108 ngôn ngữ và không thu thập thông tin về bạn hoặc các trang bạn dịch.

Đối với những người không quen thuộc với Vivaldi, nó hỗ trợ các bảng web ở phía bên trái của trình duyệt cho phép bạn ghim các trang web yêu thích của mình để có thể mở được trong bảng thay vì trong tab. Giờ đây, do nhu cầu phổ biến, các tiện ích mở rộng của bạn có thể được tải trong Bảng Web. Công ty cho biết các nhà phát triển tiện ích mở rộng có thể tận dụng API tiện ích mở rộng Side Panel để mở rộng chức năng của Vivaldi bằng cách thêm các bảng hoàn toàn mới.

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng ứng dụng email Vivaldi Mail tích hợp sẵn, giờ đây bạn sẽ nhận thấy các công cụ tìm kiếm mở rộng để dễ dàng tìm thấy các email bạn đang tìm kiếm hơn. Để sử dụng các công cụ mới, hãy bắt đầu nhập vào hộp tìm kiếm và bạn sẽ thấy các bộ lọc mới xuất hiện bên dưới trường tìm kiếm nếu bạn có quá nhiều kết quả.

Các bộ lọc mới cho phép bạn tìm kiếm trong toàn bộ thư hoặc chỉ phần nội dung hoặc tiêu đề. Bạn cũng có thể chọn thư mục hoặc tài khoản thư để tìm kiếm, Phạm vi ngày, Từ, Đến, CC, Chủ đề, nội dung thư hoặc nếu có bất kỳ tệp đính kèm nào. Ngoài ra còn có tùy chọn ngược để tìm kết quả không bao gồm các bộ lọc bạn chọn.

Để cập nhật lên phiên bản Vivaldi mới nhất, chỉ cần đi tới menu Vivaldi > Trợ giúp > Kiểm tra cập nhật.
Bạn có thể đọc bài viết này để có thể tải xuống phiên bản mới nhất: https://vn-z.vn/threads/29-02-2024-tai-ngay-vivaldi-6-6-hien-da-co-cap-nhat.91548/
 

tuannv1508

Rìu Chiến
Vivaldi và Brave thì trình duyệt nào mượt hơn, ngốn ít ram hơn nhỉ?
 


Top