Hỏi về mi cloud | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hỏi về mi cloud

tranvano

Gà con
Mình mới chuyễn từ ios qua Android,cụ thể là Xiaomi. cho mình hỏi mi Cloud có nguy hiểm như iCloud không ạ,dạo này thấy lời cảnh báo cài apk ngoài bị mất tài khỏan Á,tài khỏan mi Cloud mình để trống.ví dụ mình hay tìm apk lậu mình cài vào rồi có khi nào nó tự đăng nhập mi Cloud khóa điện thoại mình không ạ. Tại mình mới xài Android nên hơi gà, ý mình múôn hỏi là., bên ios mình có thể jailbreak cài app lậu thỏai mái miễn đừng nhập tài khỏan iCloud là đuợc, còn bên Android mình cài apk,up rom thỏai mái mà mình không đăng nhập tại khỏan mi Cloud vào máy thì cho dù cài apk dính virus nó cũng không dính mi Cloud phải không mọi nguời, tại mới qua xiaomi nên hơi gà, mong mọi nguời giúp đở ạ, xài android mà không cài apk thì nó gò bó lắm ạ.
 

luvis

Rìu Vàng Đôi
:)) cứ dùng micloud, miễn là đừng làm gì để mất cái tài khoản micloud đó là đc ( bảo mật 2 lớp chẳng hạn ) - cài app lậu cứ cài app từ nguồn uy tín thì chả sao cả
 

nghqua

Rìu Sắt Đôi
thoải mái đi b, dùng tk mi với việc tải apk lậu về cài nó k liên quan gì nhau cả
 

creslife

Búa Gỗ Đôi
Micloud nếu bị khóa cũng mở không được điện thoại như iphone vậy á, nó cũng bảo mật lắm nên nhớ phải tự giữ bảo mật hai lớp tương tự như ios. Với lại app trên android phần lớn đăng nhập bằng mail google chứ đâu có đăng nhập bằng tài khoản micloud nên chuyện mất micloud thông qua app cũng rất hiếm khi xảy ra.
 

cyberat


Junior Moderator
Thành viên BQT
nói riêng về micloud thì nó bảo mật cũng k thua kém icloud đâu
còn nói về ios và miui thì miui bảo mật thua xa
còn việc bạn sợ là cài apk dẫn đến bị mất micloud thì mình nghĩ khó xảy ra nha
nó có cơ chế xác thực cũng cao đấy
 

tranvano

Gà con
Cảm ơn mọi nguời rất nhiều ạ, chắc mình để trống luôn cho nhẹ đầu, mình không đăng nhập tài khỏan mi Cloud thì cho dù bị virus gì thì nó cũng không tự đăng nhập acc lạ vào đuợc phải không mọi nguời. Không lẻ virus giờ tinh vi đến mức nó có thể tự đăng nhập acc nguời khác vào máy mình sao. Tại nghe chuyện cảnh giác Á, nhấp vào link là thì tài khỏan mất tiền á. Có chuyện đó không ta, theo mình nghĩ phải có tác động của chủ máy mới bị hack tài khỏan phải không ạ, cũng như lừa nguời tả đăng nhập qua trang web giã mạo Á, chứ không lẻ nhấn vào 1 đừong link không thôi mà mất dữ liệu, mình chỉ hỏi trong hệ điều hành Android không thôi, không hỏi window hay macos ạ
 


Top