PM Hệ thống - Files Inspector Pro v3.01 (x86/x64) Full - Phân tích dữ liệu file, nén ảnh không làm giảm chất lượng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống Files Inspector Pro v3.01 (x86/x64) Full - Phân tích dữ liệu file, nén ảnh không làm giảm chất lượng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Files Inspector là một phần mềm cho phép bạn phân tích dữ liệu trên ổ cứng và xóa các tệp lỗi thời, từ đó giải phóng không gian và đồng thời cải thiện hiệu suất của hệ thống. Mặc dù thực tế là các ổ đĩa cứng đang trở nên rẻ hơn và đồ sộ hơn, bạn có một nơi khác để lưu trữ một số lượng lớn các tệp không thực sự cần thiết trong hầu hết các trường hợp, do sự lặp lại và dữ liệu đơn giản là lỗi thời. Nếu không được bảo trì đúng cách, bạn có thể lấp đầy không gian rác và dọn dẹp cuối cùng sẽ trở thành một quy trình tẻ nhạt, ánh đèn sân khấu này sẽ cho phép bạn nhanh chóng xoay chuyển mọi thứ.

test-file.png

Sau khi cài đặt, một giao diện hiện đại, phong cách chào đón bạn. Bạn nên nhớ rằng công cụ bắt đầu tự động quét đĩa của bạn, quy trình này có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước của đĩa cứng hoặc SSD. Trong khi chờ hoàn thành quá trình này, bạn có thể tìm thấy các mẹo về chức năng của ứng dụng, đặc biệt là nếu bạn chưa sử dụng các chương trình như vậy trước đây, nhưng tôi nghĩ rằng điều này là không cần thiết, mọi người đều có thể tìm ra.

Sự phát triển này sẽ cho phép bạn thực hiện phân tích nhanh các tài liệu, hình ảnh, đa phương tiện và dữ liệu khác và hiển thị rõ ràng không gian bị chiếm dụng. Thật không may, không có gì sẽ được hiển thị dưới dạng sơ đồ, dù sao, dữ liệu thu được khá trực quan và bạn có thể dễ dàng có được một cái nhìn tổng quan về các tệp chiếm nhiều không gian nhất.

Sau khi bạn quyết định dữ liệu nào sẽ bị xóa khỏi đĩa, Files Inspector cho phép bạn xóa nó trực tiếp khỏi ứng dụng, vì điều này bạn chỉ cần chọn chúng. Điều này không chỉ áp dụng cho các tệp và thư mục mà còn cho các ứng dụng bạn không còn sử dụng. Theo nhà phát triển, ứng dụng cung cấp xóa an toàn và chỉ trong trường hợp bạn thay đổi ý định, bạn có thể tìm thấy dữ liệu bị xóa trong Thùng rác.

Các tính năng và chức năng của Files Inspector Pro

1. Phân tích nhanh hệ thống tệp

Cung cấp kết quả ngay sau khi khởi động. Cho phép bạn đánh giá dữ liệu nào trên đĩa.

2. Phân tích nhanh hệ thống tệp

Trình phân tích kiểm tra dữ liệu trên các đĩa và hiển thị kết quả theo sơ đồ thuận tiện, giúp làm rõ phần tử nào chiếm nhiều không gian đĩa nhất trên PC của bạn.

3. Các tính năng nâng cao cho người dùng có

kinh nghiệm Người dùng có kinh nghiệm có thể linh hoạt và nghiên cứu hoàn toàn thông tin về phương tiện của họ và xóa dữ liệu không cần thiết.

Khả năng:

Phân tích nhanh các tệp người dùng


Kiểm tra nhanh phân tích các thư mục, tài liệu, hình ảnh, video, nhạc và các tệp khác và hiển thị không gian bị chiếm dụng trên các đĩa.

Máy phân tích nâng cao

Đối với người dùng nâng cao, Files Inspector có trình phân tích cú pháp nâng cao cho phép bạn đánh giá dữ liệu trong tất cả các tệp và thư mục trên phương tiện lưu trữ hiện có.

Xóa dữ liệu không cần thiết

Sau khi bạn tìm thấy các tệp hoặc thư mục không cần thiết trong danh sách trình phân tích của Trình kiểm tra tệp, bạn có thể xóa chúng mà không cần sử dụng Explorer hoặc công cụ khác để làm việc với hệ thống tệp.

Xóa các tệp và thư mục không cần thiết

Trong khi nghiên cứu nội dung của các đĩa, bạn có thể xóa các tệp và thư mục không cần thiết trong một vài lần nhấp để giải phóng không gian trên phương tiện trong máy tính của mình.

Loại bỏ các ứng dụng không cần thiết Loại bỏ các ứng dụng

không cần thiết là một trong những bước quan trọng để giải phóng không gian đĩa. Các ứng dụng có thể được gỡ bỏ trực tiếp thông qua Files Inspector.

An toàn

Files Inspector cho phép xóa các tập tin và thư mục. Để ngăn chặn các hành động sai lầm, tất cả các mục đã xóa được đặt vào Thùng rác, từ đó chúng có thể được khôi phục ngay lập tức.

Link trang chủ:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật phiên bản Files Inspector Pro v3.01 (x86/x64) ngày 28/11/2020!
 


Top