Desktop & Văn phòng - Enfocus PitStop Pro 2021 v21.0.1248659 Full - Chỉnh sửa nội dung định dạng file PDF, DOC, DOCX... | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Desktop & Văn phòng Enfocus PitStop Pro 2021 v21.0.1248659 Full - Chỉnh sửa nội dung định dạng file PDF, DOC, DOCX...

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Enfocus PitStop Professional là một trong những chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng xem và chỉnh sửa nội dung của các file tài liệu, nó cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung của các file định dạng PDF, DOC, DOCX... một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể sao chép nội dung văn bản sang tài liệu khác hoặc chèn hình ảnh, chú thích vào nội dung file PDF.Các file PDF có ưu điểm là giữ nguyên nội dung văn bản vốn có dù trong bất kì trường hợp nào, nhưng nhược điểm chính là, một khi đã lưu thành đuôi file PDF là không thể chỉnh sửa được nó. Việc này thường gặp phải khi bạn phải soạn thảo văn bản, đã lưu file nhưng muốn thêm hoặc chỉnh sửa những lỗi sai trong văn bản đó, lại mất công ngồi viết lại toàn bộ, sau đó mới đem lưu lại một lần nữa.

Enfocus PitStop Professional là công cụ cần thiết giúp kiểm tra và sửa chữa lỗi các tập tin PDF , trong môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Các công cụ có trong Enfocus PitStop Professional được điều hướng hợp lý, cho phép bạn giải quyết những vấn đề gặp phải trong công việc. Tiêu chuẩn Perflight giúp chương trình kiểm tra toàn bộ mọi khía cạnh của tập tin PDF, xác định vị trí lỗi sai một cách chính xác, giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng.

Enfocus PitStop Professional cũng có thể thực hiện tìm kiếm các lỗi sai trong cùng một lúc nhiều văn bản PDF trước khi in lỗi, có nghĩa là bạn không cần phải thực hiện , kiểm tra lần lượt từng văn bản để tìm lỗi sau, việc này khá mất thời gian mà chưa chắc đã đạt hiệu quả như ý.

Nếu bạn muốn thêm hoặc loại bỏ tiêu đề trang, chuyển đổi màu sắc văn bản , Enfocus PitStop Professional cung cấp mã nhúng Enfocus Lists tạo phạm vi muốn thay đổi văn bản, chỉ bằng một cú nhấp chuột duy nhất là bạn đã tạo được văn bản đúng như những gì mình muốn.

Enfocus PitStop Professional cho phép bạn theo dõi các thay đổi của các văn bản, quay trở lại văn bản trước, đảm bảo chất lượng của PDF từ đầu cho đến khi kết thúc quy trình làm việc.

Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, Enfocus PitStop Professional giúp giảm bớt quy trình chuyển đối bằng cách cung cấp lựa trọng trong Profiles với cấu hình có sẵn để kiểm tra, sửa chữa các lỗi trước khi in văn bản.

Với mỗi lần thực hiện thay đổi file PDF, Enfocus PitStop Professional cung cấp thêm các công cụ mạnh mẽ, giúp việc chọn lựa, chỉnh sửa các yếu tố có trong PDF như văn bản, các đối tượng vector, hình ảnh raster, màu sắc ... thay đổi các thuộc tính phông chữ, phông chữ nhúng, kích thước và vị trí, độ phân giải hình ảnh, hồ sơ ICC và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng chính của Enfocus PitStop Professional:

- Sửa chữa hàng loạt các văn bản khác nhau cùng một lúc.

- Đánh dấu phạm vi sửa chữ.

- Tùy chỉnh báo cáo, thêm mới tính năng.

- Tích hợp đầy đủ tính năng công nghệ file PDF.

Yêu cầu hệ thống

- RAM 256 MB.
- Độ phân giải màn hình 1024x768.
- Adobe Acrobat 7.x trở lên
- StuffIt Expander 10 hoặc cao hơn

Download Enfocus PitStop Pro 2021 v21.0.1248659 Full - Chỉnh sửa nội dung định dạng file PDF, DOC, DOCX...

Link trang chủ:
Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Sửa lần cuối:


Top