PM Việt hóa & Portable - DiskDigger Pro v1.20.16.2797 Portable - Khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Việt hóa & Portable DiskDigger Pro v1.20.16.2797 Portable - Khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
DiskDigger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và cả ổ cứng máy tính của bạn.

test-vietnam.png

DiskDigger cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục các loại dữ liệu gồm: hình ảnh, video, âm thanh, văn bản, ... mà không cần cài đặt tiện ích. Bởi vậy phần mềm được nhiều người dùng ưa thích sử dụng khôi phục những dữ liệu quan trọng trên USB, thẻ nhớ (SD, CF, Memory Stick ...) không may bị xóa hoặc format.

- Cải thiện phục hồi hình ảnh MPO
- Hỗ trợ cho phục hồi Adaptive Multi-Rate âm thanh


Xã hội ngày càng tiên tiến và hiện đại, người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất và không làm cách nào để tìm thấy nó và phục hồi lại được. Nhưng với sự ra đời của DiskDigger thì chúng ta không cần phải lo lắng nhiều nữa. Tiện ích sẽ giúp bạn khôi phục lại các loại dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau trên USB, thẻ nhớ hay cả ổ cứng mà lỡ tay bị xóa đi. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Hơn nữa DiskDigger là phần mềm hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên các thiết bị lưu trữ để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất.

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3. Thêm vào đó, phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được bạn chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.

Ngoài ra, công cụ có khả năng tìm kiếm nhiều file dữ liệu trên các định dạng khác nhau và kết quả được hiển thị một cách chi tiết và tổng quát nhất cho bạn tiện theo dõi. Hơn nữa, bạn có thể xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét và quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không.

Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.

Nếu bạn là người hay phải di chuyển và có thói quen lưu tài liệu vào USB để sử dụng thì đây là một công cụ cần thiết cho bạn. DiskDigger hỗ trợ ở nhiều tập tin với các định dạng khác nhau: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, ...

Một số tính năng của DiskDigger

- Khôi phục lại các file dữ liệu hiệu quả:


Người dùng có xu hướng sử dụng USB, thẻ nhớ để lưu trữ những dữ liệu cần thiết tiện cho việc mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Và tất cả chúng ta đều không tránh khỏi tình trạng mất mát dữ liệu trên USB do vô tình xóa mất. Tiện ích DiskDigger sẽ giúp bạn khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và ổ cứng hiệu quả.

- Hỗ trợ khôi phục ở nhiều định dạng dữ liệu:

Phần mềm cho phép người dùng khôi phục các tập tin với nhiều định dạng khác nhau như: JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF, ICO, ANI, DOC, DOCX, XLS, PPT, PDF, VSD, PPTX, XLSX, WMA, AVI, MID, WAV, MOV, ZIP, RAR, 7Z, SIT, ACE, CAB, ISO, EXE, DLL, MDB, PST, DBX, DXF, XAC, KMY, DWG, SZDD, GZ, PPM, PBM, APE, ...

Tiện ích hỗ trợ hầu hết với các thiết bị lưu trữ gắn ngoài và các định dạng phân vùng ổ cứng như FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, ext3.

- Phần mềm không cần phải cài đặt mà vẫn sử dụng được:

Người dùng chỉ cần chạy file thực thi .exe là đươc. Do đó thích hợp cho người dùng lưu trữ nó trên USB và có thể mang theo sử dụng DiskDigger ở bất kỳ đâu để khôi phục dữ liệu.

- Xem trước được nội dung các file dữ liệu được tìm thấy nhờ quá trình quét:

Sau đó bạn có thể quyết định xem chúng có còn cần thiết để phục hồi lại không. Điều này giảm đáng kể thời gian ở khâu phục hồi lại tất cả các file dữ liệu được tìm thấy và mở ra xem nội dung từng tập tin, cái nào cần thiết thì để lại nếu không lại thực hiện thao tác xóa chúng khỏi thiết bị lưu trữ hay ổ cứng máy tính.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

vantruyenle

Búa Đá
Phần mềm chạy tốt nhưng không có Việt hóa.
Cám ơn Bạn đã chia sẻ.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Phần mềm chạy tốt nhưng không có Việt hóa.
Cám ơn Bạn đã chia sẻ.

Thuốc phần mềm này đã hiếm, Việt hóa thì còn hiếm hơn :D Đành chờ ai đó có khả năng làm rồi sử dụng thôi bạn ạ, tuy nhiên cũng không quá khó để sử dụng được bản tiếng Anh của nó :D
 


Top