Chia sẻ - Dịch Vụ Torrent Downloader Online - Tặng Discount Code 100% [Limited] | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Dịch Vụ Torrent Downloader Online - Tặng Discount Code 100% [Limited]

Dịch vụ có ích?


  • Tổng số lượt bình chọn
    1

tnan0906

Gà con
Torrent Downloader Online là gì?
Đây là dịch vụ sẽ trực tiếp download hoặc leech những files torrent trực tiếp về server, sau đó chỉ việc đợi đến khi quá trình download/leech hoàn tất, thì bạn sẽ có thể download những file torrent đó về máy bằng direct link HTTP bình thường. (Có thể sữ dụng trình download manager để tải. (VD: IDM, FDM,...)

Ưu điểm:
-Giao diện hoàn toàn giống với những chương trình download torrent trên máy. (VD: uTorrent, Bittorrent,...)
-Không cần thiết phải treo máy Online trong suốt quá trình download/leech torrent. (giải quyết được vấn đề một số file torrent khi leech về khá chậm, nhưng lại không thể tắt máy trong lúc download/leech torrent)
-Tiết kiệm băng thông Upload trong khi download torrent bằng phương pháp thông thường (trong khi download/leech torrent, bạn vẫn phải upload/seed cho đến khi hoàn thành)
-Link download sau khi dịch vụ đã leech file torrent của bạn về server là direct link, nên khi download về máy bạn có thể pauseresume bất cứ lúc nào. (Bạn cũng có thể đem direct link đó đi share cho những bạn khác)
-Có thể tuỳ chỉnh ratio để server tự seed. (giải quyết được vấn đề 1 số private tracker yêu cầu giữ seed sau khi leech torrent, mà không cần phải giữ máy Online)
-Có thể truy cập bằng bất cứ thiết bị nào (phone, tablet,...) ở bất cứ đâu có internet access. (bạn có thể truy cập control panel của dịch vụ và cho tiến hành download 1 file torrent nào đó khi đang ở ngoài)
-Có thể thiết lập tài khoản và mật khẩu riêng để login vào dịch vụ. (bạn có thể dùng tài khoản để login vào control panel kiểm tra quá trình download ở bất cứ đâu)
-Bạn có thể download/leech nhiều file torrent 1 lúc (không giới hạn số lượng files torrent download/leech)
-Bạn có thể đem tài khoản đi share vì dịch vụ cho phép bạn share chung tài khoản với người khác, nhưng nếu share quá nhiều người thì mọi người sẽ dùng hết storage trong account của bạn, vậy thì bạn sẽ không thể download tiếp trừ khi xoá các file cũ. (khi storage account của bạn đầy thì chỉ việc xoá file cũ để làm trống storage và download tiếp)

Nhược điểm:
-Vẫn phải chờ cho đến khi server hoàn thành việc download/leech torrent, rồi mới có thể download bằng direct link HTTP.
-Server nước ngoài nên có thể sẽ chậm với một số bạn.

Thông tin Demo:
Login: http://45.62.245.38/torrent/
Mã:
ID: admin
Pass: [email protected]
(Bạn có thể reset account demo khi bị đỗi pass)

Đăng kí:
https://whmcs.the-entertainment.com/cart.php?gid=11
Tặng 10 Discount Code 100% cho 10 bạn inbox sớm nhất! (1 tháng)
 


Top