Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống | Page 160 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add https://vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Review: Sầu Riêng Ko Hột của Hmart và Mochi Sầu Riêng.Trái Thù Lù, Nho Mẫu Đơn,HOA SẦU RIÊNG Đẹp Lắm


Công nghệ lai tạo, cấy ghép sinh học của Thái Lan hiện đạt đến trình độ cao khó ai sánh bằng.

Tôi nghe nói, quan điểm của người Nhật là tuyệt đối không sử dụng các loại thực phẩm đã chế biến hoặc chưa chế biến có nguồn gốc trái cây không hạt, vì họ cho là trái với đạo đức quy luật tự nhiên (yếu tố duy trì giống nòi). Nghe vậy không biết có đúng không. Có ai ở Nhật cho ý kiến với.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Bánh canh chả cá thu cá thát lát giá cực rẻ chỉ 15 ngàn đồng tô


Ở chỗ tôi làm gì có chả cá thu, chả cá thác lác làm ra để bán rẻ như thế. Thực ra là tất cả những gì họ say nhiển ra được và thêm phụ gia đánh cho nó dai và chiên lên, đặt tên cho nó là chả cá thác lác (chết còn bị bệnh) hay chả cá thu. Có nhìn thấy họ làm mới ớn.
 
Sửa lần cuối:

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Video bánh chuối nướng ở trên đúng là rất ngon làm tôi nhớ lại hồi còn trẻ tôi cũng hay làm loại bánh này, thời đó không có Whipped Cream, không có sữa tươi, tôi chỉ làm với bánh mì thường ( trong khi video trên làm với bánh mì Croissant, loại này đã có rất nhiều chất béo từ bơ hay margarine rồi), trứng, sữa đặc, nước cốt dừa và đường là quá ngon rồi. Lúc đó chuối thì tôi không có sên với đường mà tôi nấu chuối cho chín đỏ rồi mới làm, chuối đã có vị ngọt, nếu thêm đường vào nữa thì quá ngọt.

Thời gian đó tôi cũng hay bị nổi các mụt nhọt, sưng to và rất đau còn có mủ nữa, tôi nhớ có ông thầy Tàu ở cầu Bông, ông bán một loại thuốc dán, dán vào chổ sưng thì 3 ngày sau kéo miếng thuốc dán ra, nó kèm luôn cái cồi mũ bên trong, rất là đáng sợ.

Nếu thời đó tôi có Net để xem thì sẽ hiểu mình bị như vậy là do ăn quá nhiều chất béo và đường, nó làm nóng gan và sinh ra mụt nhọt như vậy đó các bạn. Trên mặt thì hay bị nổi đinh râu, loại mụn mà dễ bị nhiễm trùng và sưng to cả cái mặt. Còn trên người thì nổi loại mụn nhọt mà tôi nói ở đoạn trên. Thời đó còn khờ quá không biết, cứ lựa cái nào béo nhất, ngon nhất, thơm nhất mà làm và ăn, tôi cũng bị ảnh hưởng từ mẹ tôi, mẹ cho ăn toàn món ngon nên tôi cũng thích bày ra làm bánh trái và đồ ăn ngon sau khi đã có gia đình và ra riêng.

Nói chung, cái gì cũng phải có sự điều độ, lâu lâu các bạn ăn một miếng thì không gây hậu quả nghiêm trọng chứ ngày nào cũng ăn đồ ngon, đồ béo thì chẳng chóng thì chầy thế nào cũng đi thăm ông bà sớm hoặc tệ hơn nữa là phải nằm liệt giường, cái này còn khổ hơn phải không các bạn?

Xem video dạy nấu ăn, cái gì mình tiết chế được thì mình nên áp dụng để giữ cho sức khoẻ của mình, luôn hạn chế dầu, mỡ, butter, cheese, kem béo hay còn được gọi là whipped cream, và cream cheese. Đây là tôi nói về người già như tôi, các bạn trẻ không sợ thì cứ thực hành nhưng mà sao dạo này tôi nghe tin nhiều bạn trẻ cũng bị đột quỵ luôn đó.

Vài dòng chia sẻ về cách ăn uống, hy vọng các bạn biết giữ sức khoẻ và thân chúc các bạn năm mới luôn an lành, hạnh phúc.
Cảm ơn Bác với những dòng tâm sự chí tình. Việc ăn uống với thực phẩm bây giờ đối với người cao tuổi thường phải hết sức đắn đo chứ.

Bây giờ ta ăn gì để sống thọ, còn trước đây ta ăn gì để no bụng và làm việc. Trước đây thực phẩm khác bây giờ thực phẩm càng khác hơn, tính độc hại, tác dụng phụ quá nhiều. Đùa chứ, nếu ngày nay ông Đạo Dừa (ở miền tây trước đây) cũng sẽ chết dần chết mòn nếu như cứ ăn và uống nước dừa quanh năm để tu hành.

Thân ái.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
|846| MẸ CHỒNG HÀN QUỐC MÁT LÒNG MÁT DẠ VÌ ĐƯỢC CON DÂU ĐÃI ĂN MỲ VIỆT NAM.


Người Việt đãi người thân món Việt thì bình thường nhưng với người ngoại quốc thì thì thật là mát lòng. Cô gái này này tâm lý lắm, đúng là Phụ nữ Việt Nam với đức tính "Trung hậu đảm đang..."
 


Top