Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống | Page 137 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We don't have any banner, Flash, animation, obnoxious sound, or popup ad. We do not implement these annoying types of ads!

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

Please add https://vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
How to make Watermelon Jelly Cake


Ở VN vào mùa Thanh Long được mùa nhưng mất giá, ngoài hái Thanh Long cho bò ăn, nhà vườn thường dùng để chế nhiều thứ = nguyên liệu Thanh long như Bánh mì Thanh long, xương xăm thanh long vo71ico6ng thức làm cũng giống như trên clip này. Nhà vườn ở đây rất linh động chuyển đổi để không bị phá sản.
Cảm ơn.
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Tôi để ý khi thợ nấu chiên cơm, dù là cơm hải sản, cơm chiên ... thì đầu tiên là cho mỡ vào chảo và đập một quả trứng vào quậy đều là lý do làm sao. Có Bác mào biết giải thích hộ với. Cảm ơn

Tôi không thích cách làm này của họ, trứng càng chiên lâu càng khô lại, họ làm vậy vì muốn cho hạt gạo chiên kế tiếp sẽ được rời ra đó bạn, buôn bán nên họ làm cho nhanh gọn chứ thật ra có cách là trộn cơm với trứng sống trước rồi chiên thì hạt gạo có màu vàng đều và luôn rời rạc. Tôi thì chiên cơm xong, làm trứng riêng, như vậy thì ăn được miếng trứng mềm ngon, tôi cũng hay làm theo cách chiên cơm với đầy đủ gia vị và nguyên liệu trong cái nồi lớn, sau đó tạo một chổ trống ở giữa, cho trứng vào , đợi một lát rồi quậy thì mình cũng có trứng trộn chung với cơm.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Tôi không thích cách làm này của họ, trứng càng chiên lâu càng khô lại, họ làm vậy vì muốn cho hạt gạo chiên kế tiếp sẽ được rời ra đó bạn, buôn bán nên họ làm cho nhanh gọn chứ thật ra có cách là trộn cơm với trứng sống trước rồi chiên thì hạt gạo có màu vàng đều và luôn rời rạc. Tôi thì chiên cơm xong, làm trứng riêng, như vậy thì ăn được miếng trứng mềm ngon, tôi cũng hay làm theo cách chiên cơm với đầy đủ gia vị và nguyên liệu trong cái nồi lớn, sau đó tạo một chổ trống ở giữa, cho trứng vào , đợi một lát rồi quậy thì mình cũng có trứng trộn chung với cơm.
Cảm ơn Bác đã giải thích công dụng của việc chiên trứng trước khi bỏ cơm vào nhằm để nó quện gia vị lên như người nấu hay bỏ bột năng vào khi gần chín, trước giờ ra tiệm kêu thì họ mang ra chứ có biết gì đâu. Còn ở nhà thì chờ cơm nguội làm rời ra trước khi chiên (rang), sau đó chiên trứng như Bác nói ở trên, có thể chiên xào thêm các món khác xúc vào cơm rang rồi ăn thôi. Hôm nay mới biết.
Cãm ơn Bác nhiều.
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Cách Làm Trứng Vịt Muối Hương Vị Đặc Biệt Cực Ngon / Hướng Dẫn Làm Trứng Muối Tại Nhà . salted eggs


Hôm nay lại biết thêm được sự khác nhau của trứng vịt có võ màu xanh, màu trắng khác nhau như thế nào. hihihi
Càng xem càng mở mang kiến thức.
Cảm ơn.
 


Top