Chuyện vệ sinh ở hàng quán lề đường thì khó lắm bạn, nhất là các hàng quán nhỏ ven đường, trong chợ, nếu tôi nói nhiều quá sẽ bị người ta ném đá, chẳng hạn như chỉ có một, hai cái chậu nước mà rửa hàng trăm cái dĩa, chén, muỗng, đũa thì bạn thấy sao? Từ ngày có Covid, nhìn ai tiếp xúc với thực phẩm mà không có khẩu trang thì nước bọt của họ cũng bắn vào, làm sao tránh khỏi, người ta đã quen với việc không đeo khẩu trang khi chế biến thức ăn từ lâu, giờ phải đeo vào thì hơi bị khó. Còn tay bốc thức ăn, rồi cũng tay đó bốc tiền thì làm sao đây? Với người nghèo chỉ có một mình buôn bán, thì lấy đâu ra người khác có người khác lo vụ tiền bạc cho mình? Mà có nhiều video cũng cho thấy nhiều cửa hàng bán thức ăn, bà chủ vừa bán vừa lo tiền bạc đó bạn. Nói ra thì sẽ có người nói " Kỹ quá thì tự nấu mà ăn, đã sợ thì đừng ăn " đúng không bạn?