Ngon quá đi, ở chị Lệ Hà có cách chế biến độc và lạ, nó khác với cách làm của các chị tên là "ai hột gà nướng, hột vịt lôn, trứng cút lộn, bắp xào đây". Trong clip không thấy nói địa chỉ hả Bác.
Tôi chỉ nghĩ câu "không ai giàu ba họ không ai khó ba đời", nay biết thêm "hủ tiếu ba đời không ngủ".
Nhìn thao tác thành thục của người bán là biết ngon, gia truyền rồi. Giờ này cũng khuya rồi ngồi cmt nếu có 1 tô này thì sướng phải biết ha bác nhỉ.
Ngon quá đi, ở chị Lệ Hà có cách chế biến độc và lạ, nó khác với cách làm của các chị tên là "ai hột gà nướng, hột vịt lôn, trứng cút lộn, bắp xào đây". Trong clip không thấy nói địa chỉ hả Bác.
Tôi chỉ nghĩ câu "không ai giàu ba họ không ai khó ba đời", nay biết thêm "hủ tiếu ba đời không ngủ".
Nhìn thao tác thành thục của người bán là biết ngon, gia truyền rồi. Giờ này cũng khuya rồi ngồi cmt nếu có 1 tô này thì sướng phải biết ha bác nhỉ.
Cháu cũng thỉnh thoảng coi clip của Vành Khuyên về chỉ cách nấu các món ăn nè bác, công nhận thấy tác giả làm đơn giản thôi mà hấp dẫn và ngon lắm bác 🤩
Ở nhà tôi thường thấy các cháu gọi mua của mấy người đẩy xe và chỉ có bỏ hột gà lên vĩ than nướng, ăn với muối tiêu chanh và rau răm, giá 5 ngàn/trứng. Nay thấy cách chế biến trên nên muốn hỏi ở đâu để chở các cháu đi ăn. Tiếc quá không có địa chỉ.
Cảm ơn bác nhiều.
Ở nhà tôi thường thấy các cháu gọi mua của mấy người đẩy xe và chỉ có bỏ hột gà lên vĩ than nướng, ăn với muối tiêu chanh và rau răm, giá 5 ngàn/trứng. Nay thấy cách chế biến trên nên muốn hỏi ở đâu để chở các cháu đi ăn. Tiếc quá không có địa chỉ.
Cảm ơn bác nhiều.
Vâng ạ, e cũng thấy nhiều lần họ đẩy xe có, ngồi vỉa hè có nhưng chưa bao giờ e ăn món này, nay vô tình thấy được clip của cô chủ này chế biến nhìn hấp dẫn thiệt, để e thử cmt hỏi người đăng clip coi có biết địa chỉ nằm ở đâu ko, có e sẽ báo bác ạ 😀
Cháu cũng thỉnh thoảng coi clip của Vành Khuyên về chỉ cách nấu các món ăn nè bác, công nhận thấy tác giả làm đơn giản thôi mà hấp dẫn và ngon lắm bác 🤩
Tôi thấy người VN hiện nay đa phần là có bệnh lý về dạ dày nhưng trong thực đơn các bữa tiệc hay thường xuyên có món gỏi với vị chua chủ đạo. Chất này vào bao tử thì sót phải biết đồng thời con HP nó cũng mê nữa.
Tôi thấy người VN hiện nay đa phần là có bệnh lý về da dày nhưng trong thực đơn các bữa tiệc hay thường xuyên có món gỏi với vị chua chủ đạo. Chất này vào bao tử thì sót phải biết đồng thời con HP nó cũng mê nữa.