Chia sẻ - Chia Sẽ Thông Tin Key Violet Công Khai - Cho ai ngại Cờ Rốc và Kê Gen | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Chia Sẽ Thông Tin Key Violet Công Khai - Cho ai ngại Cờ Rốc và Kê Gen

Long Sao

Rìu Bạc
Lần trước mình chia sẽ muốn tặng key của Violet cho các bác giáo viên dùng phần mềm Violet thì bị các bác cho là chưa đủ tin cậy trong Forums. Hiện tại mình đã tạm ổn trong forum rồi. Anh chị em nào muốn hỗ trợ key của Violet - Phần mềm hỗ trợ làm giáo án điện tử E-learning của Bạch Kim thì báo mình thông tin như sau.
Họ Và Tên: tên bạn muốn dùng trong phần mềm violet
Địa chỉ: Càng địa chỉ càng không chi tiết càng chung chung càng tốt.
Còn key này mình sẽ creator từ -censor- của Violet Key Gen 1.9. Chỉ hỗ trợ cho ai không muốn tải về -censor- đó vì vấn đề bảo mật mà vẫn có key để dùng nhé. Lần này mà còn bảo mình scam nữa thì cũng đến ạ luôn đấy. Mình có hỗ trợ vài anh em rồi. Số nhỏ thôi. Nói chung không tốn tiền và chỉ cần anh em ủng hộ thì mình hỗ trợ chạy Cờ Ren lấy Key cho anh em xài chơi cho vui.. Mình không làm công nghệ để kiếm sống do đó khoản hôm bữa mình hơi buồn khi mà muốn hỗ trợ giáo viên ( mẹ mình là giáo viên nghỉ hưu) mà có bác xin rồi không thấy trả lời.
Ai muốn mua thì lên trrang chủ : Trang chủ
Chi tiết cho ai cần
Screenshot-from-2023-11-15-16-30-45.png

Note: các bạn dùng key thấy có lỗi gì thì báo mình nhé để mình có cách khắc phục nếu lỗi. mà mình cũng cảm ơn Baby Cờ rách cơ đã tạo ra công cụ tạo key này.
Các bạn có thể inbox forum hoặc đăng lên. khuyến khích địa chỉ mập mờ chút, tên mập mờ chút. hoặc viết tắt để bảo vệ thông tin cá nhân của các bạn nhé. Chân thành cảm ơn vì mình không lấy thông tin của các bạn làm gì cả vì không có phải đội Marketting hay bán hàng nên mấy thông tin này không có dùng làm gì cả. Vì không cần còn người khác có thể sẽ lợi dụng làm việc không tốt. Thông tin mập mờ chút miễn sao đủ để tạo Key là ok
 
Sửa lần cuối:

Long Sao

Rìu Bạc
Họ Và Tên: HHH
Địa chỉ: Hóc Môn-TPHCM
Cám ơn bạn
key cho bạn đây
02F0-3E42-03BF-F18E-3A18-E7CA-2350-9D55
Cảm ơn bạn và các bạn đã đang ủng hộ topic của mình. Còn mình khẳng định là hôm bữa có một bác giáo viên có nhắn cho mình qua zalo mà sau đó mình nhắn lại không thấy trả lời . Nên giờ mình lên Rạc Bìu rồi mình mới mở công cụ. Chúc bạn sử dụng Violet thành công và ổn định. Có vấn đề gì thì báo mình nhé.
 
Sửa lần cuối:

Long Sao

Rìu Bạc
Bác cho em xin 1 key với

Họ Và Tên: TT
Địa chỉ: Bắc Giang

Cảm ơn bác
key của bạn đây
7CC1-96D6-F475-E67A-A2CD-8834-EE1C-BBAA
Chúc bạn sử dụng phần mềm vui vẻ
 


Top