Bphone lại bị tố tự động gửi tin nhắn | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

adapham86

Rìu Sắt Đôi
Cách đây không lâu ông Quảng CEO tập đoàn Bkav có chia sẻ về việc sẽ kiện các cá nhân, tổ chức đưa tin sai sự thật về sản phẩm Bphone .

Lúc đó ông Quảng cho rằng Bphone đang bị các đơn vị lạ bỏ tiền thuê người "đánh" sản phẩm của mình. Sự việc liên quan đến các tin đồn Bphone tự ý chụp ảnh và gửi SMS khi chưa được phép của người dùng.

Hôm nay trên mạng xã hội tiếp tục có người dùng tố Bphone lại tự động gửi tin nhắn về hai số điện thoại 0976748888 và 0915026357. . Người dùng không hề hay biết những nội dung tin nhắn mà Bphone đã gửi là gì và nói rằng Bphone đã tự động xóa phần tin đã gửi.

Bphone-tu-gui-SMS.jpg

Bphone tự gửi SMS về các số điện thoại 0976748888 và 0915026357 ( Ảnh Facebook Lê Tùng Anh)Theo tìm hiểu thì một trong các số điện thoại trên là số tổng đài chống trộm của Bphone. Trên các sản phẩm của Bphone có tính năng chống trộm khi người dùng ra lệnh chống trộm, họ sẽ soạn tin nhắn chống trộm và gửi tới số tổng đài 0976748888.
Các bạn có thể tham khảo thêm về tính năng chống trộm sử dụng số điện thoại tổng đài nàyNhư vậy thực hư câu chuyện về việc Bphone có theo dõi người dùng hay không vẫn còn rất nhiều tranh cãi


Nguồn Facebook
 
Sửa lần cuối:

GloryVNz

Rìu Sắt Đôi
Mình không nghĩ có thuyết âm mưu nào ở đây, khả năng mấy tay coder khi làm firmware cho BPhone đã gõ lộn mấy dòng code nên mới sinh ra chuyện.
{shame}
 

vhieuad

Búa Đá
chống trộm hay backup vậy, kiện chết nó đi bác Quảng anh ơi
 

heroes1412

Búa Gỗ
chống trộm gửi sms liên tọi thế này thì hẹo =]] chắc bán máy để trả tiền sms
 

ducthang1412

Búa Gỗ
Trộm chống trộm chống trộm trộm trộm hay chống trộm chống trộm hay trộm, yêu hay không yêu nói một lời {byebye}
 


Top