Thiết kế & Đồ họa - ARES Commander v2020.1 Build 20.1.1.2033 Full - Tạo và sửa bản vẽ DWG 2D và 3D | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thiết kế & Đồ họa ARES Commander v2020.1 Build 20.1.1.2033 Full - Tạo và sửa bản vẽ DWG 2D và 3D

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
ARES Commander là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo và sửa đổi bản vẽ DWG ở dạng 2D và 3D trên máy tính của bạn. Tận dụng các tính năng soạn thảo và thiết kế mà bạn mong đợi cho các tệp DWG của mình, với mức tiết kiệm chi phí đáng kể. ARES Commander mang lại năng suất của bạn lên tầm cao mới với các công cụ năng suất thông minh và một khái niệm đặc biệt: Trinity của CAD. ARES Commander cung cấp giao diện và cảm giác quen thuộc, trực quan cho bất kỳ người dùng CAD có kinh nghiệm nào. Nhiều hơn một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho chỉnh sửa DWG, ARES Commander không làm ảnh hưởng đến các tính năng và đổi mới.

test-Ares-commander.jpg

Phần mềm ARES CAD cung cấp cho bạn nhiều hơn một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí để tạo hoặc sửa đổi các bản vẽ trong DWG. Khám phá bên dưới một số cải tiến mới nhất và lớn nhất dành cho ARES Commander. Với ARES Commander, bạn tiếp tục tận hưởng sự thoải mái và hiệu suất của phần mềm CAD được cài đặt đầy đủ cho công việc hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, sự tương tác chặt chẽ với các phiên bản di động và đám mây của chúng tôi sẽ đưa năng suất của bạn lên một tầm cao mới.

Các tính năng khác của ARES Commander
  • Giao diện người dùng linh hoạt: thanh công cụ Dockable, nhấp chuột phải vào menu phím tắt và tùy chỉnh các thuộc tính của bảng công cụ ma trận
  • Cài đặt giao diện người dùng được lưu trữ trong hồ sơ người dùng và bố cục trang để thiết lập lại in
  • Sử dụng phím tắt cho các lệnh được sử dụng
  • Công cụ tiết kiệm thời gian: Nhập và định dạng văn bản trực tiếp trong trình chỉnh sửa thiết kế
  • Ghi lại macro và phát lại một loạt các lệnh nó tự động
  • Tạo vật thể rắn hiển thị ba chiều (vật thể rắn 3D)
  • Sử dụng các trường để thay đổi một vài ví dụ về chú thích trong một thao tác và tự động cập nhật các khối tiêu đề
  • Hỗ trợ 14 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Top