Thiết kế & Đồ họa - Amazing Slideshow Maker v4.5.0 Full - Tạo trình chiếu Slideshow hình ảnh | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Thiết kế & Đồ họa Amazing Slideshow Maker v4.5.0 Full - Tạo trình chiếu Slideshow hình ảnh

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Amazing Slideshow Maker cho phép người dùng tạo các trình chiếu ảnh và thiệp điện tử để lưu giữ kỷ niệm hoặc chúc mừng bạn bè từ các hình ảnh, Video và bản nhạc yêu thích của mình, Amazing Slideshow Maker hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho ảnh và Video.

test-ipad-slideshow-maker-4.jpg

Bạn muốn biến những bức ảnh tính của mình trở thành những trình chiếu ấn tượng và sống động để dễ dàng gửi tặng một ai đó hoặc chia sẻ với người khác bằng cách tải chúng lên web, sang thiết bị di động hoặc ghi ra đĩa DVD? Amazing Slideshow Maker chính là giải pháp lý tưởng lúc này. Với nó, người dùng có thể kết hợp các bức ảnh của mình vào video, sau đó thêm chuyển tiếp, chèn nhạc nền....

Tải Amazing Slideshow Maker, bạn có thể dùng cho các công việc như tạo trình chiếu, ecards, thiệp chúc mừng bằng video với ảnh và nhạc nền. Bạn cũng có thể thêm các hình động thú vị và trang trí văn bản. Sau khi tạo, có thể xuất trình chiếu của mình thành định dạng swf và đăng trực tiếp lên Facebook hoặc các trang web chia sẻ video phổ biến khác.

Amazing Slideshow Maker cũng cho phép người sử dụng tạo mã nhúng hay một liên kết cố định. Bạn có thể thêm các định dạng video khác nhau như flv, mp4, mpg, avi, wmv, mkv, mov... Bên cạnh đó, tính năng tạo slideshow tuyệt vời có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như thêm các định dạng hình ảnh khác nhau. Nó cho phép bạn tạo ra các hoạt ảnh, một đoạn clip hay một album ảnh bằng video. Tiếp đó là thêm hiệu ứng, ảnh động và nhạc nền... Slideshow có thể sử dụng để làm ecard, tạo thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng... hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn thông qua việc sử dụng hình ảnh và phần mềm chỉnh sửa video.

Amazing Slideshow Maker hỗ trợ upload các định dạng video và âm thanh phổ biến cũng như nhiều định dạng ảnh khác nhau. Và bạn cũng có thể xuất bản trình chiếu ra các file như Flash, video HTML5, EXE, Screensaver hoặc bất kỳ tập tin video nào khác.

Tính năng hấp dẫn nhất mà Amazing Slideshow Maker mang tới cho người dùng đó là giúp bạn tạo trình chiếu ấn tượng để lưu giữ những kỷ niệm. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế slideshow hiện nay. Ảnh và video được quay bằng máy quay có thể tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc để chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn. Phần mềm được thiết kế với tính năng chuyên dụng để xây dựng các slide hoàn chỉnh với các định dạng ảnh khác nhau như JPEG, PNG, BMP, GIF...

Amazing Slideshow Maker là lựa chọn lý tưởng khi bạn có tài khoản Zing và muốn chia sẻ với mọi người những bức ảnh về kỳ nghỉ hè của gia đình, ảnh đám cưới, ngày lễ tốt nghiệp, trình bay khóa luận... và những sự kiện tạo ấn tượng sâu đậm khác. Tiện ích cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và video hữu ích cho phép bạn có thể cắt, xoay, phóng to thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của bức ảnh...

Với những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệp trong việc thiết kế slideshow hay chỉnh sửa video thì lựa chọn download Amazing Slideshow Maker để thực hành là hoàn toàn chính xác đối với bạn. Đây là một chương trình đơn giản nhưng khá đầy đủ cho người mới bắt đầu. Còn với những người dùng thành thạo thì chắc hẳn cũng sẽ rất yêu thích bởi nó cung cấp hầu như tất cả những chức năng mà bạn muốn có. Một trình tạo album ảnh tiện dụng, mang tới cho bạn nhiều phong cách thiết kế khác nhau với theme, chuyển cảnh, nhạc nền và hiệu ứng riêng. Bạn cũng được hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cho file đầu ra ( bao gồm iPhone, iPad cũng như các thiết bị khác) sau đó chia sẻ tác phẩm với gia đình và bạn bè của mình.

Đặc biệt, khi bạn chỉ có một khoảng thời gian eo hẹp nhưng áp lực phải làm một bài thuyết trình về kinh doanh hay học tập chất lượng thì Amazing Slideshow Maker cũng cung cấp một tính năng thiết kế nhanh. Trình sáng tạo này là một lựa chọn hữu hiệu cho việc tạo các slideshow sự kiện đáng nhớ như những dịp đám cưới, sinh nhật, ngày của cha... Nó là một ứng dụng thực sự tuyệt vời để xây dựng những bản trình chiếu tạo ấn tượng sâu đậm với người xem. Đông thời bạn có thể lưu dưới nhiều định dạng và chia sẻ theo nhiều cách khác nhau.

Amazing Slideshow Maker cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tieps và hiệu ứng khác cho ảnh. Hãy lựa chọn từ một loạt hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Chẳng hạn, hiệu ứng Fade mang lại cho trình chiếu của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Trong khi đó, hiệu ứng Panning và Zoom sẽ giúp bạn mở rộng kích thước cho ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xem trước trong thời gian thực và tùy chỉnh độ dài của nó.

Bên cạnh đó, bạn được phép thực hiện quá trình tối ưu hóa ảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, xoay và lật ảnh dễ dàng, thêm chú thích văn bản cho slide cá nhân, thêm video clip cho trình chiếu slideshow hay xem trước mọi thay đổi trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc nền cho trình chiếu của mình.

Các tính năng chính của Amazing Slideshow Maker:

- Tạo các lideshow tuyệt vời để chia sẻ
- Đầy đủ các hiệu ứng, bao gồm: phóng to, thu nhỏ, cắt, làm mờ
- Nâng cao chất lượng ảnh: chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ tối ưu hóa
- Cung cấp tới 70 mẫu hoạt ảnh miễn phí khác nhau
- hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, Tiếng Pháp và tiếng Ý
- Trang trí cho ảnh và video với các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời
- Tạo trình chiếu riêng tư, mã hóa slideshow bằng mật khẩu
- Xuất tác phẩm của bạn sang nhiều định dạng khác nhau như video HTML5, SWF, video....

Link trang chủ:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


Nếu gặp khó khăn về bất kỳ vấn đề gì, các bạn hãy hỏi đáp tại topic này!

This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

dnphuc2002

Búa Gỗ
Làm sao tải về đây, Thớt ! Làm ơn hướng dẫn kỹ kỹ chút đi ! Thanks a million !
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Làm sao tải về đây, Thớt ! Làm ơn hướng dẫn kỹ kỹ chút đi ! Thanks a million !

Do mới có động nên phải thay đổi cách chia sẻ tạm thời 1 thời gian, thực sự bây giờ cũng khá khó cho diễn đàn vì làm như thế này bất tiện cho các thành viên nhưng vì sinh mệnh của diễn đàn nên phải tùy từng thời điểm để áp dụng :D Vậy nên sinh ra những thành viên trong BQT là để giúp các thành viên trong những thời điểm và giai đoạn bùng nhùng khó hiểu giao thời như thế này :D
View hidden content is available for registered users!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật phiên bản 4.5.0 ngày 30/11/2020 cho bạn sử dụng ;)
 


Top