PM Hệ thống - Alt-Tab Terminator v4.9 (x86/x64) Full - Quản lý tác vụ trên Windows | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống Alt-Tab Terminator v4.9 (x86/x64) Full - Quản lý tác vụ trên Windows

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Alt-Tab Terminator là một ứng dụng hiện đại và đáng tin cậy sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn các tác vụ của mình trong Windows 7, 8 và 10. Tiện ích sẽ thay thế hộp thoại Alt-Tab mặc định của bạn bằng hộp được thiết kế độc đáo sẽ cho phép bạn xem danh sách chứa tất cả các tác vụ đang chạy của bạn, cùng với tên và xem trước ảnh chụp nhanh của chúng. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các hành động khác nhau bằng cách sử dụng phím tắt và chuột.

test-alt-tab-terminator.jpg

Alt-Tab Terminator có một cửa sổ chuyển đổi hoàn toàn mới sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các tác vụ của mình. Bạn cũng có thể xem bản xem trước trực tiếp của ứng dụng bạn đã chọn. Chương trình cung cấp điều hướng đơn giản và nhanh chóng giữa các nhiệm vụ của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của bạn. Alt-Tab Terminator cho phép bạn xem một số tiêu đề cửa sổ trên một danh sách dọc. Mỗi ứng dụng trong danh sách có một biểu tượng lớn, vì vậy bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy cửa sổ mong muốn. Chương trình cũng cung cấp Chế độ nhỏ gọn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Alt-Tab Terminator đi kèm với Chế độ toàn màn hình có thể được kích hoạt bằng cách nhấn phím F11. Một cách khác để chuyển sang toàn màn hình là nhấn nút Toàn màn hình nằm ở khu vực phía dưới bên trái của giao diện. Alt-Tab Terminator cho phép bạn dễ dàng quản lý các cửa sổ đã mở của mình. Chương trình cung cấp kiểm soát hoàn toàn đối với bất kỳ cửa sổ hoạt động. Bạn có thể thu nhỏ, đóng, khôi phục hoặc tối đa hóa các cửa sổ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chấm dứt hoặc chạy một phiên bản mới của một ứng dụng đã mở. Bằng cách nhấn phím F4 nhiều lần liên tiếp, bạn sẽ có thể đóng từng cửa sổ đã mở mà không cần phải kích hoạt chúng.

Các tính năng của Alt-Tab Terminator
  • Cho phép tìm kiếm theo tiêu đề của chương trình
  • Hình dung chương trình
  • xóa nhãn lớn
  • Có nhiều phím tắt chuột và bàn phím
  • Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.
Download Alt-Tab Terminator v4.9 (x86/x64) Full - Quản lý tác vụ trên Windows

Link trang chủ:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Update phiên bản mới nhất Alt-Tab Terminator v4.9 (x86/x64) ngày 04/12/2020.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Cập nhật link mới ngày 11/8/2021!
 


Bài Viết Mới

Top