PM Hệ thống - Active@ UNDELETE Ultimate v16.0.05 Full - Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Hệ thống Active@ UNDELETE Ultimate v16.0.05 Full - Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Active Undelete là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng đã xóa. Phiên bản Pro của phần mềm Active Undelete có các tính năng nâng cao như khôi phục âm lượng / phân vùng đã xóa, sửa các phần âm lượng khởi động và khả năng sửa đổi các phân vùng rollback. Gói chứa tệp ảnh ISO mà bạn có thể sử dụng để tạo CD / DVD / USB có thể khởi động để khởi động máy tính không thể thực thi. Nếu hệ thống của bạn không khởi động và bạn không thể kết nối ổ cứng bị hỏng với máy tính khác, đây là cách duy nhất để khôi phục dữ liệu của bạn.

test-active-undelete.png


test-active-undelete-1.png


Phần mềm nâng cao để khôi phục các tệp đã xóa và khôi phục các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng. Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng và các thiết bị phương tiện truyền thông bị hư hỏng khác, quản lý các phân vùng của bạn và tạo ra hình ảnh đĩa với ứng dụng trực quan này.

Để khôi phục các tệp vô tình bị xóa, chỉ cần quét ổ đĩa đã bị xóa, sau đó duyệt kết quả quét trong trình duyệt Windows quen thuộc như trình duyệt, tìm kiếm và lọc kết quả, chọn các tệp cần thiết và khôi phục chúng đến vị trí an toàn. Bạn có thể xem trước kết quả quét để xác nhận rằng các tệp được phát hiện chính xác là những tệp bạn cần. Một số hạn chế áp dụng trong phiên bản DEMO.

Trong một số trường hợp, các tệp bạn tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể sẽ không còn tồn tại nữa - các phân vùng đã bị xóa hoặc ghi đè bởi một ổ đĩa mới. Vẫn còn cơ hội để phục hồi một số tập tin trong tình huống như vậy! Phần mềm có thể xác định vị trí các phân vùng đã xóa trước tiên và cho phép bạn quét chúng để phát hiện các tệp bị mất hoặc bị phát hiện mà bạn cần.

Cho dù vô tình bị xóa bởi người dùng hoặc phần mềm độc hại, vẫn có cơ hội khôi phục nó nếu nó chưa bị ghi đè. Quét đĩa cứng để tìm các phân vùng đã xóa và sử dụng lệnh Khôi phục để lấy lại phân vùng của bạn! Chúng tôi khuyên bạn nên khôi phục dữ liệu quan trọng trước tiên.

Các tính năng của Active@ UNDELETE Ultimate
  • Khôi phục các tệp từ hệ thống tệp FAT, NTFS, NTFS + EFS, MacOS HFS +, Linux Ext2 / Ext3 / Ext4, Unix UFS
  • Khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị hư hỏng
  • Quản lý phân vùng đĩa nâng cao
  • Trình chỉnh sửa đĩa tích hợp cho cấu trúc đĩa cấp thấp để xem xét và chỉnh sửa
  • Khôi phục thêm các tệp: MXF, MKV, GIF, LIT, RMF, WVC, OGG, RB, ARC, AIF, FB2, PSD, AU, 7Z, FLIC, FLAC, APE, MEF, AAC, Zoo, TAR, PCX, F4V , FLV, MMF, SRW, FBR, OST, DB3, ACCDB, AI, VCPROJ, NGƯỜI DÙNG, SVG
  • Xem trước tệp: Bạn có thể sử dụng tính năng Xem trước tệp để xác minh rằng tệp bạn đã xác định chính xác là tệp bạn muốn khôi phục. Nó cũng giúp xác nhận tính toàn vẹn của tệp lần đầu tiên.
  • Hỗ trợ ổ đĩa cứng lớn (trên 4TB)
  • Hỗ trợ phục hồi các tệp zip, tách và mã hóa trong NTFS
Download Active@ UNDELETE Ultimate v16.0.05 Full - Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:Hoặc:Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:


Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

danbtrs

Búa Gỗ
có app nào khôi phục file bị ghi đè ko bạn
mình dùng android copy folder camera trong bộ nhớ máy vào thẻ nhớ nó đè folder trên thẻ nhớ mất hết hình
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
có app nào khôi phục file bị ghi đè ko bạn
mình dùng android copy folder camera trong bộ nhớ máy vào thẻ nhớ nó đè folder trên thẻ nhớ mất hết hình

Nói chung là ghi đè, xóa đều có thể sử dụng những phần mềm như thế này được. Tuy nhiên tỷ lệ thành công của nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian xóa file, file bị ghi đè bao nhiêu lần, virus... và còn nhiều yếu tố khác nữa. Và bạn nên sử dụng kết hợp nhiều phần mềm lại với nhau để cho ra kết quả tốt nhất :)
 


Top