Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt tháng 7 với rất nhiều chức năng mới - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt tháng 7 với rất nhiều chức năng mới

NEXTVNZ

NEXTVNZ
Theo Huami, công ty đang phát triển các thiết bị này cho Xiaomi , vòng tay Xiaomi Mi Band 5 chắc chắn sẽ được phát hành trong năm nay Tuy nhiên hiện chưa rõ ngày ra mắt chính xác cũng như các thông số kỹ thuật.


Theo thông tin mới nhất, Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Tất nhiên, Mi Band 5 sẽ có nhiều cải tiến hơn so với Mi Band 4! Các tin tức tiết lộ, Mi Band 5 hỗ trợ chức năng xác định độ bão hòa oxy của máu (SpO2).

Khi thế giới đang bị ảnh hương nghiêm trọng bởi đại dịch coronavirus COVID-19, đây là một chức năng khá cần thiết. Việc hiển thị các chỉ số bão hòa đôi khi có thể xác định sự suy giảm của trạng thái cơ thể ngay cả trước khi có bất kỳ triệu chứng rõ ràng nào.
Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn và hỗ trợ NFC (ban đầu chỉ có ở phiên bản Trung Quốc), hỗ trợ Amazon Alexa , có chức năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ở các chị em.
Có thể Mi Band 5 cũng hỗ trợ chức năng xác định chỉ số Hoạt động cá nhân (PAI). Theo trang web của tổ chức PAI Health, PAI là chỉ số khoa học đầu tiên về hoạt độngcủa cá nhân . Chỉ số này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch trung bình 25%. Chỉ số này được tính toán dựa trên dữ liệu về xung ,các đặc điểm của con người: tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng, v.v. Chức năng PAI đã được thêm vào các đồng hồ Amazfit mới.
 
Top