Chia sẻ - VivaVideo Pro V.8.9.1 (MOD VIP/Premium) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ VivaVideo Pro V.8.9.1 (MOD VIP/Premium)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
vivavideo-mod-vippremium-moddroid.png


MOD Info : VIP/Premium Features Unlocked / PRO Version Patcher

Nghệ thuật của thế giới được phân loại thành nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như sơn, phim, thiên nhiên, và thậm chí cả video hoặc ảnh. Chúng đến với người dùng dưới nhiều hình thức khác nhau, giúp cuộc sống của họ trở nên ấn tượng và phong phú hơn. Đặc biệt là video, vì chúng chứa hàng trăm khả năng và không có hạn chế về khả năng sáng tạo của mọi người. Do đó, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất, đó là VivaVideo. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và điều đó cho thấy mức độ hiệu quả của nó. Hơn nữa, nó cũng sẽ giới thiệu cho người dùng nhiều tính năng với khả năng vô tận, để họ có thể thoải mái chỉnh sửa video.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

GIAO DIỆN CÓ THỂ TRUY CẬP VỚI CẢM GIÁC CHUYÊN NGHIỆP​

VivaVideo là trình chỉnh sửa video dành cho nền tảng di động, vì vậy chức năng của nó có thể kém hơn so với các nền tảng khác. Tuy nhiên, nó có một giao diện hoàn hảo, với thiết kế và bố cục đẹp, thân thiện với người dùng, thậm chí mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp cho người dùng. Các tính năng của nó rất nhiều, nhưng sẽ thật lộn xộn nếu tất cả được hiển thị trên danh mục chính. Vì vậy, giao diện sắp xếp tất cả các tính năng thành nhiều danh mục khác nhau và người dùng có thể dễ dàng điều hướng bằng thanh cuộn ở cuối màn hình. Tất cả video hoặc ảnh của người dùng sẽ được hiển thị trên trang chủ, và chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tiến hành quá trình chỉnh sửa video với giao diện riêng biệt. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ có chức năng cá nhân hóa giao diện, giúp người dùng tạo trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

Trình chỉnh sửa video MẠNH MẼ VỚI CÁC TÍNH NĂNG MIỄN PHÍ​

Chức năng chính của VivaVideo là giúp người dùng chỉnh sửa video dễ dàng và tạo ra những video ấn tượng nhất. Vì vậy, ứng dụng sẽ giới thiệu đến người dùng một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, với vô số tính năng miễn phí để người dùng chỉnh sửa video. Trong thư viện video của người dùng, bằng cách giữ ngón tay vào video bất kỳ, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện chỉnh sửa video. Khi ở trong trình soạn thảo, người dùng sẽ phải sử dụng hai thanh công cụ nằm ở đầu và cuối màn hình để truy cập nhiều bộ tính năng, bao gồm các công cụ và thư viện hiệu ứng. Hơn nữa, người dùng có thể tương tác với nhiều video cùng lúc để ghép cảnh hoặc chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Bộ công cụ chỉnh sửa cũng sẽ được hỗ trợ AI thông minh, giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết đơn giản, thậm chí còn giúp công việc trở nên dễ dàng hơn đối với nền tảng di động.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

THƯ VIỆN THỤ ĐỘNG VỀ HIỆU ỨNG VÀ BỘ LỌC​

Hầu hết tất cả các trình chỉnh sửa video đều có một thư viện hiệu ứng và bộ lọc riêng biệt, giúp video của người dùng trở nên ấn tượng hơn. Ngay cả việc chèn các hiệu ứng hoặc bộ lọc cũng sẽ trở nên đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản của người dùng. Chỉ cần mở rộng thư viện hiệu ứng, tìm những gì bạn cần và thêm trực tiếp vào video của bạn. Tương tự như chỉnh sửa video, các hiệu ứng được chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và tương tác với nó. Thư viện hiệu ứng sắp xếp tất cả các hiệu ứng và bộ lọc của ứng dụng thành nhiều danh mục và người dùng chỉ cần một vài từ khóa đơn giản và họ sẽ có tất cả các kết quả phù hợp. Bộ lọc khác với các hiệu ứng vì chúng sẽ thay đổi màu chính của video; thậm chí nhiều bộ lọc có thể chồng lên nhau để tạo ra hiệu ứng đáng kể. Tất nhiên, các hiệu ứng trục trặc đang thịnh hành trên thị trường cũng sẽ được đề cập trong ứng dụng này.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

THÊM KIỂU DÁNG VÀ MẪU DÁN VÀO CÁC VIDEO CỦA BẠN​

Nếu người dùng muốn truyền tải bất kỳ nội dung nào hoặc muốn làm cho video của họ trở nên đáng yêu hơn, Phông chữ và Hình dán thời trang sẽ sẵn sàng. Chúng có nhiều dạng và phong cách khác nhau và thậm chí có một danh mục riêng cho người dùng. Tương tự như thêm hiệu ứng và bộ lọc, văn bản và nhãn dán sẽ có một lớp riêng để người dùng chỉnh sửa đơn giản. Ứng dụng này cũng sẽ có một bộ công cụ chỉnh sửa dành riêng cho văn bản và nhãn dán, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng làm cho video của mình ấn tượng nhất có thể.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

NHẠC MIỄN PHÍ CHO NỀN VIDEO CỦA BẠN​

Bạn có dự định làm một Video âm nhạc không? Sau đó, ứng dụng đi kèm với một thư viện nhạc miễn phí và bạn thậm chí có thể nhập các bài hát của mình. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ một số định dạng tệp âm thanh nhất định. Người dùng có thể thêm nhạc trước khi chỉnh sửa video; bằng cách đó sẽ giúp người dùng đồng bộ hóa video với âm thanh dễ dàng hơn. Thư viện âm nhạc của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chúng có nhiều thể loại và thậm chí cả những bài hát thịnh hành trên thế giới cũng sẽ có sẵn.
VivaVideo Pro (MOD, VIP/Premium)

LƯU VÀ CHIA SẺ VIDEO CỦA BẠN DỄ DÀNG​

Công việc của người dùng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành và người dùng có thể lưu tất cả công việc của họ thông qua giao diện lưu. Cùng với đó, người dùng cũng có thể tiếp tục với bất kỳ video nào họ đã lưu một cách đơn giản, trong khi các lớp sẽ được giữ nguyên để dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Hơn nữa, tính năng chia sẻ của ứng dụng cũng rất đa năng và tiện lợi, người dùng có thể chia sẻ ở bất cứ đâu mình muốn như email và các nền tảng mạng xã hội.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp cho bạn tất cả các tính năng và mang lại cho bạn cảm giác chuyên nghiệp, VivaVideo sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tất nhiên, ứng dụng sẽ liên tục cập nhật những thứ mới để giải trí cho người dùng, như hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, màu sắc, công cụ, chức năng, v.v. Mọi thứ mà VivaVideo có, khiến nó không thua kém các trình biên tập chuyên nghiệp từ các nền tảng khác.

Download:
XDNHV

Download VivaVideo Pro V.8.9.1 (MOD VIP/Premium)​


 
Top