Video clip Xiaomi Motors SU7 chạy thử trên đường, cánh gió phía sau nâng lên, tốc độ tăng tốc rất nhanh

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 20 tháng 11 năm 2023, mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn video clip về một chiếc ô tô Xiaomi đang lái trên đường. Có thể thấy trong video, người quay clip đang cố gắng đuổi theo để vượt qua chiếc xe thử nghiệm Xiaomi SU7 phía trước nhưng không thành công.

Ban-sao-Xiaomi-car-2.jpeg

Từ video, có thể thấy chiếc Xiaomi SU7 này được trang bị cánh gió chủ động phía sau, được nâng lên trong cảnh quay. Tốc độ xe của người quay clip từng vượt quá 150km/h nhưng chiếc xe Xiaomi bất ngờ tăng tốc giữa đường khiến xe của người quay clip bị bỏ xa phía sau. Đồng thời, đèn hậu dạng xuyên thấu của xe cũng được giữ nguyên.
Xiaomi SU7 không được phủ một lớp “chăn dày” như trước khi “ảnh ID” ra mắt mà được dán một lớp áo ngụy trang xe ô tô thường thấy trên các xe thử nghiệm trên bề mặt thân xe.

Dựa trên dữ liệu do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trugn Quốc công bố trước đó và các bức ảnh chụp nội thất, Xiaomi SU7 được trang bị tiêu chuẩn cánh gió sau chủ động , một số mẫu xe cũng sẽ được trang bị kẹp phanh Brembo. Xe có hai phiên bản khác nhau gồm phiên bản động cơ đơn và động cơ kép. Với phiên bản một động cơ có công suất động cơ 220KW, tốc độ tối đa 210km/h Phiên bản hai động cơ có công suất lần lượt là 220KW và 275KW, tốc độ tối đa 265. km/h.

Hình ảnh rò rỉ nội thất cho thấy Xiaomi SU7 được trang bị vô lăng ba chấu đa chức năng đáy phẳng và hai nút bấm chức năng độc lập, các nút bên trái và bên phải được đồn đoán là liên quan đến hỗ trợ lái xe, vòng tròn màu đỏ bên phải là để điều chỉnh chế độ lái, cảm giác như một chiếc xe thể thao.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin hình ảnh và dữ liệu Xiaomi SU7 được tiết lộ tại đây
 
Trả lời

bachikho

Rìu Sắt
tàu hịn thì ngon hẳn, chắc k như hàng tàu fake ở ta :D