Ukraine đã khiếu nại lên Liên Hiệp Quốc, yêu cầu điều tra toàn diện phòng thí nghiệm sinh học quân đội Mỹ! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Ukraine đã khiếu nại lên Liên Hiệp Quốc, yêu cầu điều tra toàn diện phòng thí nghiệm sinh học quân đội Mỹ!

nguyentuan11

Gà con
Ngày 26 tháng 26,theo phương tiện thông tin nước Nga cho biết, đại diện chính của phe đối lập Ukraine ông Medvechuk và Kuzmin (Phó công tố viên thứ nhất của Ukraine) đã gửi đơn khiếu nại chính thức lên Liên hợp quốc về hoạt động trái phép của phòng thí nghiệm sinh học Mỹ ở Ukraine.
870490231133028-1597043115.jpg


Thực tế, kể từ khi Mỹ triển khai các thí nghiệm sinh học ở Ukraine đến nay, Ukraine đã liên tục bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm. Viêm phổi do vi rút năm 2009 khiến 450 người chết. Bệnh dịch tả bùng phát từ năm 2011 đến năm 2015, gần một nghìn người bị nhiễm. Vào tháng 1 năm 2016, ít nhất 20 binh sĩ đã chết vì virus cúm. Hai tháng sau, 364 người chết vì virus sốt lợn, cùng một chủng virus gây ra đại dịch năm 2009. Năm 2017, bệnh viêm gan A bùng phát ở Nikolaev. Zaporizhia, Odessa và Kharkov đều có trường hợp này.
Có vẻ như vậy, cuộc sống của người dân Ukraine luôn bị đe dọa bởi các thí nghiệm sinh học của Mỹ.
Nhưng mà, chính quyền Ukraine không chỉ che giấu các nhà sinh học quân đội Mỹ tiến hành các thí nghiệm bí mật ở Ukraine và cấp quyền miễn trừ ngoại giao cho quân đội Mỹ, mà còn từ chối điều tra việc người dân Ukraine bị nhiễm và tử vong tại địa điểm phòng thí nghiệm sinh học của Mỹ. Liệu có phải chính quyền Mỹ đứng sau hậu trường gây sức áp?
Ngoài ra, chính quyền Ukraine cũng phớt lờ những lời lên án của phe đối lập. Buộc phải áp lực, phe đối lập Ukraine chỉ có thể đề ra kiện ụng lên Liên Hợp Quốc. Đơn khiếu nại do Kuzmin đưa ra cho biết, hiện có 15 phòng thí nghiệm của Mỹ đang nghiên cứu sinh học và vi khuẩn học ở Ukraine, đó là một phần của "Hiệp định hợp tác về phòng chống khả năng sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ sản xuất, phổ biến mầm bệnh và kiểm tra ”do Bộ Quốc phòng Mỹ và Bộ Y tế Ukraine ký vào năm 2005. Hoa Kỳ đang xử lý và nghiên cứu các chủng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong các phòng thí nghiệm này, vậy họ đã vi phạm hiệp định.
Sau khi phe đối lập đệ đơn kiện lên Liên Hợp Quốc, Bộ Y tế Ukraine đã có phản hồi vào ngày hôm đó, nói rằng Hoa Kỳ chỉ có 8 phòng thí nghiệm sinh học ở Ukraine. Nhưng phản hổi này đã quá muộn,đã không còn giành được lòng tin của người dân Ukraine.
Chính quyền Nga luôn chú ý với số lượng lớn các phòng thí nghiệm sinh học của Mỹ đã xuất hiện trên khắp nơi thế giới. Năm 2019, Thư ký Hội đồng Bảo an Liên bang Nga Patrushev chỉ ra rằng Hoa Kỳ đã thành lập hơn 200 phòng thí nghiệm sinh học trên khắp thế giới, bao gồm cả ở các nước SNG, Ukraine, Georgia và Afghanistan.
870490231133035-1597043352.jpg


U.S. deployed over 200 military biological laboratories across the world
Lời dụng người dân Ukraine để thực hiện bí mật các nghiên cứu về vi rút và vi khuẩn ,chình quyền Mỹ thật bụng dạ khó lường. Công khai nghiên cức vũ khí ở các nước trên thế giới đang là mối đe dọa đối với hòa bình của thế giới, càng hơn nữa đối với tính mạng con người.Như vậy, tin tưởng virus COVID 19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm sinh học Mỹ có thể không phải là vô nghĩa.
 

Modelo

Rìu Chiến
Trước gì mình tưởng Mỹ lập phòng thí nghiệm sinh học ở Châu Phi thôi, bây giờ mới biết có thêm cơ sờ ở Ukraine
 


Bài Viết Mới

Top